PDR đẩy mạnh phát triển dự án ở các tỉnh

Tin mới

02/04/2019 17:10

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) đã tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019. Đồng thời, thống nhất một số nội dung tờ trình với nội dung.

Năm 2018, tổng doanh thu PDR đạt 2.148 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 644 tỉ đồng. PDR liên tục triển khai các dự án mới, có quy mô lớn tại nhiều địa phương; đạt được nhiều liên kết, hợp tác quan trọng với các đối tác trong và ngoài nước và đặc biệt không có bất kỳ khoản nợ vay ngân hàng nào. 

PDR đẩy mạnh phát triển dự án ở các tỉnh - Ảnh 1.

Với những nỗ lực và thành tựu xuất sắc năm 2018, PDR đã được sự ghi nhận của cộng đồng kinh doanh thông qua nhiều giải thưởng danh giá, trong đó, tiêu biểu là việc đạt vị trí thứ 313 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, vị trí thứ 62 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam và vị trí thứ 54 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Tại cuộc họp, ĐHCĐ đã đặt mục tiêu doanh thu là 9.000 tỉ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt mức 1.000 tỉ đồng trong năm 2019 và nâng cao vị thế trong nhóm doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và đạt lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Để có thể đạt được những mục tiêu đầy tham vọng đó, PDR dự kiến thực hiện hàng loạt biện pháp tập trung vào việc phát triển dự án, nâng cao năng lực tài chính, nâng cao năng lực nguồn nhân lực và tăng cường truyền thông thương hiệu. 

Trong đó, kế hoạch phát triển quỹ đất, phát triển các dự án khu dân cư, đô thị và các sản phẩm mới tại thị trường các tỉnh, thành phố khác ngoài TP HCM là điểm mới trong chiến lược kinh doanh năm 2019 của PDR.

Cụ thể, PDR đặt mục tiêu phát triển 400 ha quỹ đất, mở rộng thị trường sang các thành phố loại 2 ven biển ở một số tỉnh miền Trung như: Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam….

Năm 2019 cũng được ĐHCĐ xác định là năm bắt đầu một tương lai thịnh vượng của PDR với việc tăng trưởng vượt bậc về doanh thu và lợi nhuận. Để chuẩn bị các nền tảng vững chắc cho tương lai đó, Đại hội đồng cổ đông đã thông qua việc thay đổi mô hình tổ chức về quản trị công ty với việc tăng số lượng thành viên độc lập Hội đồng quản trị và thành lập Ban kiểm toán nội bộ trực thuộc Hội đồng quản trị; đồng thời phát hành 20 triệu cổ phiếu cho đối tác chiến lược và tiếp tục thực hiện chương trình ESOP cho người lao động.


P. Đình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI