Berkeley College xứng đáng đầu tư

Tin mới

18/06/2013 20:37

Chương trình học của Berkeley College - New York (Mỹ) bao gồm các khóa thực tập tại các công ty, giúp sinh viên dễ dàng có việc làm sau khi ra trường. Trường cung cấp học bổng lên tới 25% dành cho sinh viên quốc tế

Theo một cuộc khảo sát gần đây được phát hành bởi Payscale, Inc. về thu nhập trên đầu tư (ROI) chi phí cho việc học lấy bằng cử nhân, Berkeley College - New York (Mỹ) được xếp vào tốp 4% của hơn 1.500 trường ĐH tại Mỹ. Doanh thu dựa trên chi phí đầu tư cho việc học ĐH được đánh giá dựa trên mức lương mà cựu sinh viên các trường này nhận được sau khi tốt nghiệp.
 

Các sinh viên của Berkeley College - New York (Mỹ)

Payscale là một tổ chức chuyên nghiên cứu, phân tích và đánh giá mức lương trung bình của sinh viên sau khi tốt nghiệp, có trụ sở tại thành phố Seatle, bang Washington - Mỹ. Hằng năm, Payscale thực hiện các cuộc khảo sát nhân sự và mức lương trung bình tại Mỹ. Ngoài ra, Payscale còn tiến hành các cuộc khảo sát về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại các trường ĐH Mỹ kiếm được việc làm, mức lương trung bình mà họ nhận được sau khi tốt nghiệp, sau đó phân tích chỉ số ROI giúp sinh viên hiểu thêm về đồng tiền mà họ đầu tư cho việc học ĐH.

Berkeley College được thành lập năm 1931. Trường có 8 cơ sở tọa lạc tại thành phố New York và New Jersey. Chương trình giảng dạy của trường linh hoạt bao gồm các khóa học trực tuyến giúp cho học sinh dễ dàng rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình học.

Học phí của trường 1 năm là 21.900 USD. Những sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể tham gia khóa học tiếng Anh với mức học phí khoảng 3.000 USD/khóa. Đặc biệt, trường cung cấp học bổng lên tới 25% dành cho sinh viên quốc tế.

Là một trong những trường tư nổi tiếng của New York, Berkeley dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh với các chuyên ngành như: kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản lý và marketing ngành thời trang…

Hầu hết các chương trình học của Berkeley College đều bao gồm các khóa thực tập tại các công ty trong thành phố New York như Coca - Cola, Nike, A&F, Bank of America… Qua những kỳ thực tập này, sinh viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tiễn. Thông tin về kinh nghiệm làm việc thực tập tại các công ty cũng sẽ được thể hiện trên hồ sơ của sinh viên, giúp cho sinh viên của Berkeley dễ dàng có việc làm sau khi ra trường.
 

Thông tin liên hệ: Văn phòng Access American Education (AAE): 31A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. ĐT: (+84-8) 38 27 42 43. Website: www.aaevietnam.com. Email: info@aaevietnam.com.

Bài và ảnh: HỒNG VÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI