Chương trình Broward College tiết kiệm chi phí

Tin mới

17/08/2013 21:25

* Em muốn biết sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi học chương trình Broward College tại Việt Nam so với đi du học để lấy bằng cử nhân ĐH?

 Thu Hồng(quận 12, TP HCM)

- Ông Ted Lu, Trưởng Ban Tư vấn Tuyển sinh Trường VATC, trả lời: Theo nhiều cựu sinh viên của trường, lý do họ chọn học chương trình Broward College tại VATC là vì tiết kiệm được nhiều chi phí. Sau 2 năm học, các bạn tốt nghiệp với bằng cử nhân CĐ do Broward College (Hoa Kỳ) cấp và có thể nộp đơn vào nhiều ĐH trên thế giới. Vì chương trình Broward College tại VATC được kiểm định bởi Hiệp hội Các trường ĐH và CĐ miền Nam Hoa Kỳ (SACS) nên các bạn sẽ được nhận vào học ngay năm hai ĐH. Đơn cử như cựu sinh viên Nguyễn Anh Dũng, vừa về Việt Nam trong kỳ nghỉ hè kết thúc học kỳ tại ĐH New South Wales (Úc). Nếu học ngay từ đầu tại Úc, Dũng sẽ phải trả học phí và phí sinh hoạt là 47.500 đô la Úc/năm. Trong khi đó, chi phí cho cả chương trình Broward College tại VATC chỉ khoảng 8.000 USD.

Em có thể liên hệ số 0938905050 hoặc đến văn phòng trường tại lầu 4 tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP HCM, để được tư vấn thêm.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI