Có được chuyển điểm vào Broward College?

Tin mới

21/09/2013 20:27

* Tôi đã học tại Highline Community College (Mỹ) được 2 học kỳ. Nay gia đình quay về Việt Nam nên tôi muốn theo học Broward College tại Việt Nam. Tôi có được chấp nhận những tín chỉ đã học ở Mỹ không?

- Cô Hoàng Thị Thùy Dung, Trưởng Phòng Tuyển sinh chương trình Broward, trả lời: Vì Highline Community College là trường có kiểm định tại Mỹ nên những tín chỉ bạn đã học sẽ được Broward College chấp nhận. Khi đăng ký nhập học, bạn nộp bảng điểm chính thức ở Highline College tại văn phòng trường (lầu 4, 182 Lê Đại Hành, quận 11, TP HCM). Bạn cũng có thể yêu cầu Highline College gửi bảng điểm qua Broward College tại Florida - Mỹ. Sau đó, Broward College sẽ đánh giá dựa trên điểm số từng môn và thông báo cho bạn những tín chỉ được công nhận.

Hiện nay, có khá nhiều sinh viên Việt Nam chuyển tiếp đến từ các trường CĐ của Mỹ, Úc và sinh viên người Pháp theo học chương trình Broward College tại Việt Nam. Các bạn được học toàn bộ chương trình của Broward College, Florida - Mỹ; được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các thạc sĩ, tiến sĩ người nước ngoài. Do đó, môi trường học tập tại Broward Việt Nam sẽ không khác gì so với môi trường học tập mà bạn đang theo học.

Trần Hùng (TP HCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI