Cơ hội việc làm chương trình quốc tế

Tin mới

06/08/2013 13:34

* Em dự định học ngành quản trị khách sạn theo chương trình liên kết quốc tế của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Xin hỏi học chương trình quốc tế, cơ hội việc làm của sinh viên như thế nào?

Nguyễn Thanh Tý (quận Bình Tân, TP HCM)

- TS Nguyễn Tuấn Anh, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE), trả lời: Viện NIIE hợp tác đào tạo với các đối tác có uy tín quốc tế và đều được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được các trường đối tác nước ngoài cấp bằng ĐH hay CĐ có giá trị quốc tế.

Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp không chỉ có kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mang tính thực tế mà còn có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát (tương đương IELTS 5.5 - 6.5 trở lên) cùng các kỹ năng mềm được hướng dẫn thực tập thường xuyên. Nhờ vậy, sinh viên có thể làm việc tại các công ty trong nước hoặc nước ngoài và có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Uy tín và chất lượng của NIIE đã từng bước khẳng định và công nhận bởi các đối tác, phụ huynh và sinh viên. Hiện nay, NIIE đã có gần 200 học viên của Việt Nam và quốc tế theo học. 
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI