Để con xách ba lô và… đi

Tin mới

23/04/2013 19:25

Các em sẽ cùng khám phá hành trình trải nghiệm trong mùa hè này và rèn luyện để thay đổi bản thân của các công dân toàn cầu tương lai

Xu hướng cho con tham gia các chương trình du học hè hiện trở nên khá phổ biến đối với các bậc phụ huynh. Không chỉ được tham gia các chuyến du lịch khám phá các nền văn hóa và cuộc sống tại các quốc gia phát triển, các em còn được hòa mình vào cuộc sống bản địa, rèn luyện tiếng Anh và rèn luyện tinh thần tự lập. Trên hết, việc trải nghiệm môi trường học tập và làm việc quốc tế cũng giúp các em sớm hình thành  tác phong chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao và tạo nên tính cách của một công dân toàn cầu tương lai, chuẩn bị tâm lý và vốn sống cho hành trình du học thực sự sau này.
 

Việc trải nghiệm môi trường học tập và làm việc quốc tế giúp các em hình thành tác phong chuyên nghiệp

Khám phá thế giới “siêu tưởng” tại Mỹ

Tham gia chương trình du học hè với điểm đến  Los Angeles - California, các em sẽ được khám phá và tận hưởng những điểm tham quan nổi tiếng ở TP lừng danh Los Angeles và San Diego như khu vui chơi Disneyland, phim trường Universal, công viên nước Sea World hay những bãi biển xinh đẹp như Huntington, Malibu, khu resort nổi tiếng Santa Barbara… Bên cạnh đó, các em còn giao lưu học tập với các học sinh bản địa tại Trường FLS International Citrus College.

Trải nghiệm thiên nhiên tươi đẹp ở Canada

Canada được xem là quốc gia có khí hậu thuận lợi, cuộc sống bình yên và thiên nhiên tươi đẹp ở khắp các vùng. Tham gia tour Hamilton - Ontario, các em sẽ được dã ngoại du lịch theo cách của người Canada, đến thăm TP Hamilton - một TP phát triển với nhiều tòa nhà cao tầng, bảo tàng, rạp hát, vườn thực vật cùng với các tiện nghi vui chơi và giải trí khác. Các em còn được trải nghiệm quá trình học tập tại Trường Columbia International College.

Hòa mình với “TP tinh hoa” tại London

London nổi tiếng không chỉ về nền giáo dục mà còn là TP tinh hoa của các loại hình nghệ thuật và kiến trúc. Các em sẽ được hướng dẫn, tham quan, tiếp cận với nền văn hóa của Vương quốc Anh thông qua các công trình kiến trúc vĩ đại như Tháp đồng hồ Big Ben, Cung điện Buckingham, Viện Bảo tàng nghệ thuật sáp London… Các em sẽ được tham quan Trường Embassy CES Kingswood Hall với đầy đủ các tiện nghi cho nhu cầu học tập và sinh hoạt.

Một châu Á khác biệt ở Singapore

Singapore, Malaysia là những nước rất gần và không xa lạ. Nhưng hãy để con mình tự khám phá và trải nghiệm những quốc gia này theo cách của chúng, với bạn bè đồng lứa và những người dân bản địa. Ngoài tham quan các địa danh nổi tiếng, các em còn được tham gia cuộc đua kỳ thú tại Singapore Olympic. Học sinh sẽ được học tiếng Anh ở Đại học MDIS, một trong những trường đại học có uy tín ở Singapore hoặc học tại trường trung học công lập ACS International - 1 trong 6 trường trung học công lập của hệ thống trường ACS với bề dày lịch sử lên đến 126 năm thành lập.

Kết bạn ở TP quốc tế Sydney

Sydney - TP bên bờ vịnh tuyệt đẹp, được mệnh danh là TP quốc tế lớn nhất của Úc. Các em sẽ được cùng bạn bè đến với những công trình kiến trúc nổi tiếng và tuyệt đẹp với những biểu tượng đặc trưng như Nhà hát Con Sò, Cầu cảng Sydney, những bãi biển đẹp đến kinh ngạc như Manly, Bondi… Các em sẽ được hòa mình vào môi trường học tập rất năng động và hào hứng, gặp gỡ và làm quen với nhiều học sinh quốc tế khác tại Trường Embassy CES Sydney và Trường Martin, nói tiếng Anh 24/24 giờ cùng người bản xứ để hòa nhập vào cuộc sống tại đây và khám phá những nét độc đáo của văn hóa xứ sở chuột túi.

Bài và ảnh: THU TRANG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI