Phương pháp học tập của chương trình quốc tế

Tin mới

14/09/2013 20:09

* Em nghe nói các chương trình quốc tế có áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại. Vậy xin được thông tin rõ hơn về phương pháp này cũng như ảnh hưởng của nó đối với người học sau khi ra trường!

- Ông Nguyễn Tuấn Anh, Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế NTT (NIIE), trả lời: Phương pháp học tập tại các chương trình quốc tế luôn định hướng bám sát với nhu cầu thực tiễn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức có khả năng ứng dụng trong công việc ngay khi tốt nghiệp.

Phương pháp này bao gồm nhiều buổi kiến tập đến các công ty, tổ chức trong khu vực để sinh viên có thể quan sát và học hỏi trực tiếp phong cách làm việc và đúc kết kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân. Ngoài ra, đề án thực tập lồng ghép trong từng môn học giúp sinh viên có thể kiểm chứng và ứng dụng ngay những bài giảng trên lớp với môi trường làm việc thực tế. Hơn nữa, quá trình học tập với 100% chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, trong môi trường được khuyến khích phát huy năng lực cá nhân, giúp sinh viên tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế, xây dựng mối quan hệ với bạn bè trong và ngoài nước, tạo nền tảng phát triển sự nghiệp tương lai.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chọn ngành, chọn trường, các bạn có thể liên hệ: Viện NIIE thuộc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (298A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP HCM), theo đường dây nóng: 0932 81 22 44.

Nguyễn Anh Thư (TPHCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI