Tuổi 14 - 17, có quá trẻ để du học?

Tin mới

02/11/2012 17:35

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, bậc làm cha mẹ đều mong muốn con em mình tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến nhất. Xu hướng cho con đi du học ngay khi còn học phổ thông hiện không còn mới lạ ở Việt Nam và được xem là xu thế mới trong những năm tới.

Học sinh ở độ tuổi 14 – 17 được xem là lý tưởng nhất trong du học vì phát huy năng lực học tập tối đa, mức độ hội nhập và thích nghi với môi trường sống. Song song đó, học sinh không buộc phải có học lực khá giỏi mới có thể du học, các em được học lên cấp học tiếp theo mà không cần phải học lại.
 


Bậc dự bị đại học phù hợp cho du học sinh độ tuổi 17, các em được trang bị những kiến thức cần thiết cho việc chọn và chuẩn bị cho chuyên ngành cụ thể mà mình muốn theo học, như các chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Công nghệ thông tin, Thiết kế, Truyền thông, Y tế… dễ dàng được xét tuyển vào đại học chỉ sau 1 năm học dự bị và được ưu tiên cấp học bổng.

Tuy nhiên, quyết định cho con đi học ở đâu và học trường nào vấn đề nan giải của các bậc phụ huynh. Vì vậy, triển lãm du học sẽ là một trong những kênh thông tin giải đáp thắc mắc về nơi học, trường học, chi phí….
 


Triển lãm Du học Trung học và Dự bị Đại học “Sáng Tương Lai”  2012 được xem là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ hơn 30 trường Trung học và Dự bị Đại học từ Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand và Singapore. Tham dự triển lãm, học sinh và phụ huynh có cơ hội tham dự 2 tọa đàm: “Chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cho học sinh Du học dưới 18 tuổi” – do bà Trần Thị Thanh Hương – Chủ tịch HĐQT, kiên Phó Hiệu trưởng trường Song ngữ Quốc tế Thái Bình Dương tư vấn; “Xác định chính xác nghề nghiệp tương lai và định hướng ngành học” do các chuyên gia Quản trị Nhân sự và Nghề Nghiệp hướng nghiệp.

Ngoài ra, các em học sinh có cơ hội làm quen với phương pháp học các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh, kiểm tra trình độ tiếng Anh với Trung tâm Anh Ngữ StudyLink International hoàn toàn miễn phí.

Đăc biệt, các em học sinh nên mang theo học bạ 2 năm gần nhất và các văn bằng Anh ngữ để được tư vấn trực tiếp, cũng như ghi danh và tham gia xét học bổng với tổng giá trị hơn 18 tỷ đồng và có cơ hội nhận những phần quà giá trị 17.000.000 đồng/phần.

Danh sách các trường tham dự:
 
 

Các Trường Trung học

Các Trường Dự bị Đại học

-     Trường Nottingham International, Anh Quốc

-     Trường nội trú Bronte, Toronto, Canada

-     Các trường Trung học Quốc tế ISES, Mỹ

-     Bộ Giáo dục Công lập thủ phủ Canberra, Úc

-     Bộ Giáo dục Công lập Bang Nam Úc

-     Học viện Phoenix, thành phố Perth, Úc

-     Bộ Giáo dục Công lập Bang New South Wales, Úc

-     Bộ Giáo dục Công lập Bang Victoria, Úc

 

-      Các học viện Navitas, Canada

-      Các học viện INTO, Anh Quốc

-      Các học viện Navitas, Anh Quốc

-      Học viện Taylors, Úc – New Zealand

-      Học viện SAIBT, Adelaide, Úc

-      Học viện Eynesbury, Adelaide, Úc

-      Học viện PIBT, Perth, Úc

-      Học viện Quốc tế Curtin, Perth, Úc

-      Học viện QIBT, Brisbane, Úc

-      Học viện SIBT, Sydney, tại ĐH Macquarie, Úc

-      Đại học James Cook Singapore

-      Đại học Curtin Singapore

 


Thời gian triển lãm: 8:00 – 13:00, Chủ nhật 04/11/2012
Địa điểm:  Khách sạn Rex 141 Nguyễn Huệ, Quận 1
Đăng ký tham dự: (08) 3925 6731, chi tiết
www.studylink.org
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI