Carnival tưng bừng hội chợ quốc tế

Tin mới

06/10/2009 00:01

Là hãng lữ hành uy tín chuyên tổ chức thành công các tour tham dự hội chợ kết hợp du lịch, Công ty Carnival giới thiệu nhiều tour hội chợ hấp dẫn, không thể bỏ qua.

WATEC - tiếp cận phương cách giảm rò rỉ nước sạch

Bà Đinh Kim Phượng, Giám đốc Công ty Du lịch Carnival, hồ hởi giới thiệu: Từ thành công của hội chợ “Triển lãm Quốc tế Công nghệ nước và Kiểm soát môi trường

WATEC 2007” với hơn 19.000 khách tham quan từ  81 nước trên thế giới,  WATEC đã trở thành hội chợ  mang tính toàn cầu.

WATEC 2009 tổ chức từ ngày 17 đến 19-11 tại Trung tâm Triển lãm Tel Aviv, Israel;  là nơi hội tụ của công nghệ xử lý nước và công nghệ cao, nơi gặp gỡ của những nhà hoạch định chính sách và nghiên cứu hàng đầu để bàn bạc  các vấn đề mà thế giới phải đối diện. Tại WATEC 2009, các doanh nghiệp sẽ  tìm hiểu các giải pháp xử lý nước thải, nghiên cứu phát triển nước và môi trường; các dự án nước và nước thải, biến chất thải rắn thành năng lượng sạch; các thiết bị khử mặn di động; các thiết bị tiết kiệm nước, công nghệ sạch...

Tại sao hội chợ lại tổ chức tại Israel? Với 2/3 diện tích là sa mạc khô cằn, Israel đã trở thành  quốc gia tiên phong trên thế giới với các giải pháp về thủy lợi, thâm canh, nhà kính và quản lý nước.

Israel hiện là quốc gia đạt tỉ lệ cao nhất thế giới về tái chế nước, đến 75%. Công nghệ tưới nhỏ giọt do Israel phát minh đạt 70% - 80% hiệu quả nước trong nông nghiệp. Đạt được điều này do Israel đã xây dựng hệ thống đường ống dẫn nước bằng vật liệu bền, có gắn thiết bị kiểm soát áp lực điện tử, đồng hồ đo không dây... trên thành ống để dễ dàng kiểm soát, điều tiết nguồn nước, phát hiện và xử lý các sự cố trong hệ thống đường ống, qua internet và các thiết bị không dây. Vì vậy, tỉ lệ rò rỉ nước sạch tại Israel chỉ khoảng 10%.
Thử nhìn lại thực tế tại VN, tỉ lệ thất thoát nước sạch ở TPHCM hiện nay trên 40% do  hệ thống đường ống cấp nước quá cũ, thường nứt, vỡ, gây rò rỉ. 
 
TPHCM đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ giảm tỉ lệ thất thoát nước sạch xuống còn 25%. Trong khi người dân ở Thủ Đức, Cần Giờ, Nhà Bè... phải mua nước sạch với giá cao hơn nhiều lần so với giá quy định thì nước sạch vẫn chảy tràn lan vì vỡ ống, rò rỉ. Hiện TPHCM có khoảng 3.400km đường ống cấp nước các loại, trong đó khoảng 30% đường ống đã cũ, sử dụng trên 30 năm. Với khó khăn về vốn, mỗi năm TPHCM thay thế khoảng 250-300km đường ống cũ, đồng thời hạn chế tối đa các mối nối, tránh nguy cơ rò rỉ nước. 
 
Định hướng của Chính phủ là giữ môi trường xanh - sạch, tiết kiệm, an toàn và ứng dụng công nghệ cao vào cuộc sống.  Ý thức được tầm quan trọng của WATEC 2009, Carnival đã tổ chức tour  tham dự hội chợ kết hợp du lịch Israel từ ngày 16 đến 23-11. Để khuyến khích khách đăng ký tour sớm trước ngày 1-11, Carnival giảm giá tour cho 30 khách; mỗi khách 1 triệu đồng và tặng hàng trăm phần quà giá trị khác cho các doanh nghiệp đăng ký tham quan hội chợ. Chương trình tour 8 ngày, giá  2.199 USD/khách. Không chỉ tham gia hội chợ, khách còn tham quan nhiều điểm đến hấp dẫn như Biển Chết, ngâm mình trong dòng nước khoáng; đến thành phố lâu đời nhất thế giới... Bà Phượng nhấn mạnh: Tour Israel được Carnival tổ chức rất an toàn nên khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Hội chợ Franchise - Cơ hội cho doanh nghiệp thời khủng hoảng

Năm nay, tại Mỹ  tổ chức 2 hội chợ Triển lãm Nhượng quyền Thương mại Franchise Expo 2009  ở  Las Vegas  từ ngày 24 đến 25-10 và ở Chicago từ ngày 7 đến 8-11. Đây là 2 trong số hàng chục hội chợ lớn tổ chức tại Mỹ với hơn hàng triệu khách tham quan từ 106 nước trên thế giới, đã trở thành một lễ hội và triển lãm toàn cầu. Tham gia hội chợ, các doanh nghiệp VN có điều kiện tiếp cận, giao lưu, tìm hiểu trao đổi về cơ hội nhượng quyền thương mại với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, đồng thời giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình đến các đối tác trên toàn cầu. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thương mại, thời kỳ khủng hoảng là cơ hội tốt nhất để thực hiện franchise. 
 
Song hành cùng các doanh nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức tour hội chợ, Carnival giới thiệu 2 tour:

- Tour  Los Angeles- Las Vegas 6 ngày,  từ ngày 23 đến 28-10; giá  1.900 USD/khách; đưa khách tham dự hội chợ   tại Las Vegas  - thành phố giải trí lớn nhất nước Mỹ - tham quan hệ thống sòng bài, tổ hợp khách sạn hoành tráng nhất thế giới; xem biểu diễn núi lửa phun trào; các pha chiến đấu với cướp biển... Đến Los Angeles, khách tham quan Universal Studio để chứng kiến những cảnh quay nguy hiểm trong một số bộ phim nổi tiếng, đến “con đường danh vọng” - nơi lưu lại vết tích của các siêu sao thế giới...

- Tour Chicago - Washington D.C- New York 8 ngày, từ ngày 6 đến 13-11; giá  2.290 USD/khách; đưa khách tham dự hội chợ ở Chicago và tham quan nhiều điểm đến ở Washington D.C, New York như Bảo tàng Viện Không Gian, Nhà Trắng, Tối cao Pháp viện, Nhà Quốc hội, khu phố tài chính nổi tiếng Wall Street, trụ sở Liên Hiệp Quốc, Nữ thần Tự do, Quảng trường Rockeffeler...

Dịp này Carnival giới thiệu tour Hoa Kỳ kích cầu Tây - Đông 14 ngày (San Francisco - Los Angeles - Las Vegas - New York - Philadelphia - Washington D C - Niagara Falls - Boston), khởi hành ngày 14-10 và 12-11; giá  3.499 USD/khách.

Liên hệ: Công ty Du lịch Carnival
(357 Võ Văn Tần, Q.3 - TPHCM.  ĐT: 38342384 - 38342385 hoặc số miễn cước 1800585829). 
- Tại Hà Nội: Tòa nhà TLĐ phòng 308. ĐT: 04 - 627 52285 -  62752286.
Bảo Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI