Xứng đáng là thương hiệu lữ hành chuyên nghiệp, nhiều lần được Tổng cục Du lịch VN và Hiệp hội Du lịch VN công nhận là “Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu”, những chương trình tour của V.Y.C đã nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng tour từ chính du khách. Nằm trong chùm tour hè, việc giới thiệu thêm nhiều chương trình du lịch mới cũng như tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng của V.Y.C đã được du khách đánh giá cao.
 
 Cô Oanh - người nhiều năm nay chỉ chọn V.Y.C khi đi du lịch - chia sẻ “Trong một chuyến du lịch, điều tôi quan tâm nhất là hướng dẫn viên. Và phải nói rằng, dù đã đi khá nhiều tour của các công ty du lịch, tôi chỉ thật sự vừa ý với hướng dẫn viên của V.Y.C. Đối với người lớn tuổi như tôi, các em không chỉ có nghiệp vụ hướng dẫn mà còn rất ý thức về công việc của mình, vui vẻ, hoạt bát nhưng không quá thoải mái, nói năng, cư xử rất có chừng mực.
 
Vì lẽ đó mà từ khi biết đến V.Y.C, những khi đi du lịch, tôi chỉ chọn tour của công ty. Tôi đặc biệt ấn tượng với tour châu Âu của V.Y.C mà tôi vừa tham gia vào cuối tháng 6, không chỉ chất lượng tour tốt mà hướng dẫn viên cũng rất chuyên nghiệp, rất tận tâm”.
 
Liên hệ: Công ty CP Du lịch TNXP (V.Y.C) 178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Q.1 - TPHCM.ĐT: 3836.8899 - Fax: 3836.8399. Email: vyctour@vyctour.com; Web: www.vyctour.com
Đánh giá về tour hè, ông Đinh Văn Thắng, Phó trưởng Phòng Outbound của V.Y.C, cho biết: Hè năm nay, V.Y.C giới thiệu thêm nhiều tour du lịch nước ngoài mới như tour Thổ Nhĩ Kỳ, các tour Bắc Âu, Morocco nên số lượng du khách tham gia tour outbound dịp hè tăng so với năm ngoái. Tuy nhiên, điều khiến du khách chọn tour của V.Y.C chính là sự chăm sóc chu đáo suốt tuyến, mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ trong mỗi chuyến đi.
 
Với các tour nội địa, V.Y.C cũng là một địa chỉ tin cậy để du khách tìm đến khi đi du lịch. Dù là tour gần hay xa, từ Côn Đảo, đến Nha Trang, hay ra Huế, Đà Nẵng... V.Y.C đều nhận được những phản hồi tốt sau mỗi chuyến đi. Đó là đánh giá “các dịch vụ đều rất tốt”, là sự chia sẻ “cám ơn V.Y.C đã tạo cảm giác thoải mái cho những thành viên trong chuyến du lịch...”, là lời ngợi khen “hướng dẫn viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo”...
 
Trong tour caravan gần đây nhất mà V.Y.C tổ chức vào cuối tháng 6, các thành viên tham gia đều rất ấn tượng với cách điều hành của V.Y.C. Theo đoàn rong ruổi qua các cung đường miền Tây trong 2 ngày, chị Hương - một thành viên trong đoàn caravan - không ngớt lời ngợi khen “V.Y.C chuyên nghiệp quá! Làm tour hay mà chăm sóc du khách cũng tốt. Nếu có đi tour nữa, tôi sẽ chỉ chọn V.Y.C”.
Lệ Minh