“Sạch” đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm, không gian lẫn cách phục vụ. Khu vực bếp được thiết kế mở theo quy trình khép kín từ nguyên vật liệu đầu vào, bảo quản, sơ chế, chế biến, thành phẩm... “Sạch” được thiết kế cá tính, đậm chất mỹ thuật, hòa trộn những nguyên vật liện hiện đại với những vật dụng trang trí mang tinh thần Việt.
Nhà hàng gồm 3 khu vực: BAR, GROUP là khu vực dành cho họp mặt bàn bè, gia đình; TEEN là khu vực phục vụ giới trẻ. Với sức chứa 200 chỗ ngồi, “Sạch” thích hợp để tổ chức các buổi tiệc quan trọng, các chương trình, sự kiện theo yêu cầu. Thực đơn nhà hàng “Sạch” rất phong phú với hơn 100 món ăn: salad, hải sản, lẩu và những món tráng miệng.
Bình luận (0)