Nào, cùng đi hội chợ với Carnival!

Tin mới

20/10/2009 00:01

Là một trong những hãng lữ hành uy tín chuyên tổ chức các tour tham gia hội chợ thương mại kết hợp du lịch cho các doanh nghiệp, ngay từ đầu năm, dù tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng Carnival cũng khởi động quyết liệt bằng những tour “không thể bỏ qua”.

Tiếp nối các hội chợ quan trọng, trong tháng 11, Carnival giới thiệu 2 hội chợ được ví như “cơ hội vàng” cho các doanh nghiệp VN ở lãnh vực viễn thông, điện tử, ngân hàng, chứng khoán... và y tế

 


Franchise Expo 2009 - Cơ  hội vàng cho doanh nghiệp VN


Giải thích lý do chọn hội chợ  The Mid-West Franchise Expo 2009  như một tour “trọng điểm”, bà Đinh Kim Phượng - giám đốc công ty Du lịch Carnival - nhận định: Nhượng quyền thương mại là hình thức kinh doanh mới mẻ có sức hấp dẫn rất lớn đối với doanh nghiệp VN vì chi phí thấp và ít rủi ro. Theo đánh giá của Hội đồng Nhượng quyền Quốc tế (WFC), thị trường Franchise VN sẽ ngày càng khởi sắc với  tốc độ tăng trưởng dự kiến  đạt trên 20%/năm.


The Mid-West Franchise Expo 2009 là hội chợ triển lãm, hội thảo hàng đầu tại Hoa Kỳ cũng như trên thế giới về ngành thuê mua thương hiệu, nhượng quyền thương mại, tổ chức tại  Chicago  với sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Với sự tham gia của hơn 100.000 gian hàng nhượng quyền thương hiệu và trên 1,5 triệu khách hàng tham quan từ các hãng nổi tiếng trên toàn cầu và rất nhiều hội thảo chuyên ngành, The Mid-West Franchise Expo 2009 trở thành một sự kiện quan trọng đối với các nhà lãnh đạo, nhà đầu tư, phát triển kinh doanh cũng như những người muốn khởi nghiệp.


Đây cũng là nơi gặp gỡ của những nhà cho thuê thương hiệu tầm cỡ với những ý tưởng kinh doanh thành công đã được chứng minh rõ ràng trên toàn cầu. Với các thông tin thu được từ The Mid-West Franchise Expo 2009, các doanh nghiệp có thể tìm những cơ hội kinh doanh và đầu tư hiếm có. Đây cũng là phương thức tiếp cận cơ hội phát triển kinh doanh một cách hiệu quả, tiết kiệm và là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.


Tour tham dự  hội chợ The Mid-West Franchise Expo 2009  do công ty Du lịch Carnival  tổ chức từ  ngày 6 đến 13-11 còn đưa khách tham quan Chicago - một trong những thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ. Khách  đi tàu tham quan Viện Bảo tàng Không gian, Nhà Trắng và tòa nhà Quốc hội Mỹ. Khách còn đặt chân đến đài tưởng niệm các vị tổng thống tiền nhiệm, trụ sở Liên Hiệp Quốc United Nation; Tòa Thị chính, đại lộ số 5, mua sắm tại khu thương mại Times Square; tham quan tượng Nữ thần Tự do - món quà của nhân dân  Pháp tặng nước Mỹ nhân kỷ niệm ngày độc lập, biểu tượng của New York; chuông Tự do, tòa thị sảnh, khu phố tài chính Wall Street, quảng trường


Rockeffeler...


Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp, Carnival giảm giá  tour từ  2.470 USD/ khách xuống còn 2.370 USD/khách.

Medica 2009 - nơi hội ngộ của ngành y

 
Cũng được đánh giá là một hội chợ quan trọng với ngành y khoa VN trong việc tiếp cận với những tiến bộ của thế giới, từ  ngày 16 đến 22-11, công ty Du lịch Carnival  tổ chức tour tham dự hội chợ quốc tế  ngành y tế kết hợp tham quan nước Đức. Đây là hội chợ chuyên ngành lớn và uy tín trên thế giới, được tổ chức hằng năm tại
Dussedorf - trung tâm tài chính lớn thứ hai  của Đức; quy tụ cả ngàn đơn vị của hơn 80 quốc gia trên thế giới tham dự. Nhiều thương gia, các nhà nhập khẩu, phân phối về thiết bị y tế và sản xuất thuốc hàng đầu trên thế giới cũng không bỏ qua hội chợ này nhằm giới thiệu sản phẩm, giao lưu với các đối tác.


Với chương trình tour 8 ngày, ngoài việc tham gia hội chợ, khách có nhiều thời gian tham quan Frankfurt - Dusseldorf với Nhà thờ Frankfurt Tối cao của thành phố Frankfurt, Nhà thờ Dom và tòa thánh Barthmolaeus, Cologne... Dusseldorf nổi tiếng là thành phố có những công trình kiến trúc “kỳ dị” nhất thế giới với sự thể hiện tài năng độc đáo và hiện đại của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới như cổng thành Stadttor; tháp tuyền hình Rhein Turm với chiếc đồng hồ thập phân lớn nhất thế giới, được đưa vào kỷ lục Guinness thế giới; các tòa nhà treo hay tòa nhà hình khối một con tàu biển lớn... Giá  tour cũng giảm từ 2.129 USD xuống còn 2.029 USD/khách.


Bên cạnh các tour hội chợ, Carnival còn các chương trình giảm giá rất hấp dẫn: 


Đón Noel tại miền đất thánh Israel
, 8 ngày, khởi hành ngày 21-12. Giá tour từ 2.299 USD giảm còn 2.199USD/khách


- Tour Mỹ  bờ Tây (San Francisco - Los Angeles - Las Vegas), 9 ngày. Khởi hành ngày 11-11 và 10-12, giá tour từ 2.249 USD giảm còn 2.149 USD/khách.


- Tour Mỹ bờ Tây - bờ Đông  (San Francisco - Los Angeles - Las Vegas - New York - Philadelphia - Washington DC - Niagara Falls - Boston), 14 ngày, khởi hành ngày 11-11 và 10-12, giá tour từ 3.699 USD giảm còn 3.499 USD/khách.

 

Liên hệ: Công ty Du lịch Carnival (357 Võ Văn Tần, Q.3 - TPHCM.  ĐT: 38342384 - 38342385 hoặc số miễn cước 1800585829)
- Tại Hà Nội: Tòa nhà TLĐ phòng 308. ĐT: 04-62752285 – 62752286

Việt Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI