Ngày hội Lữ hành Saigontourist - Ngày hội vinh danh và tưng bừng mưàng công thắng lợi 2009!

Tin mới

02/02/2010 10:33

Hơn 100 nhân sự ban tổ chức, bộ phận thực hiện từ ban giám đốc đến các phòng ban trong Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn) đã cùng tập trung tổ chức sự kiện truyền thống - Ngày hội Lữ hành Saigontourist 2010 lần thứ 5, phục vụ hơn 1.100 CB-CNV và gia đình trong chương trình kéo dài trong 5 giờ vào tối 30-1-2010 tại Khu Du lịch Văn Thánh (TPHCM).

- Nét đẹp văn hóa Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist lan tỏa cả không gian rộng lớn khi tất cả đều hạnh phúc, đầy tình thân ái chào đón đồng nghiệp và người thân trong gia đình góp mặt. Niềm vui càng tròn đầy hơn khi toàn thể CB-CNV Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã cùng nhau chủ động, sáng tạo để hoạt động hiệu quả trong một năm 2009 đầy khó khăn, thử thách đối với ngành du lịch. Trong năm nay, cùng với sự lớn mạnh, vững chắc của hệ thống Lữ hành Saigontourist, không chỉ tổ chức tại TPHCM, Ngày hội Lữ hành Saigontourist được nhân rộng tổ chức cho toàn thể CB-CNV của các đơn vị chi nhánh và gia đình tại Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng...


Vũ khúc Mai vàng vượt sóng của phòng du lịch Nội địa

Mừng xuân sang ta cùng diễn thời trang!

Trong năm 2009 đầy khó khăn của toàn ngành du lịch, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist kinh doanh ổn định và tiếp tục tăng trưởng, vượt kế hoạch kinh doanh đặt ra năm 2009 (950 tỉ đồng), đạt tổng doanh thu trong hoạt động chuyên doanh lữ hành hơn 1.030 tỉ đồng, với hơn 270.000 khách quốc tế và trong nước.

Đúng chất người làm du lịch chuyên nghiệp và sáng tạo trong tổ chức sự kiện, Ngày hội Lữ hành Saigontourist 2010 đầy ắp chương trình do nội bộ tự biên gồm văn nghệ, game show, giải trí hấp dẫn, bất ngờ dành riêng cho CB-CNV công ty và gia đình. Nhưng bất ngờ nhất là chương trình thời trang Xuân 3 miền mở ra trên sân khấu, ai cũng thích thú khi đích thân anh Nguyễn Thế Vinh, Phó Giám đốc công ty, các anh chị trưởng, phó phòng cùng các bạn hướng dẫn viên trong trang phục các dân tộc trẩy hội mùa xuân mang đặc trưng của mỗi vùng miền, mỗi dân tộc trên khắp mọi miền đất nước như dân tộc Thái với điệu múa xòe, dân tộc H’Mông với điệu múa khèn, múa ô; dân tộc Dao Đỏ, dân tộc Chăm, Khmer, dân tộc K’Ho, Bana... sánh bước trên sân khấu thật nhịp nhàng, duyên dáng.

Trong không khí sum họp của đại gia đình Lữ hành Saigontourist, tinh thần hết mình phục vụ không chỉ đem lại tiếng cười, niềm vui mà cả sự xúc động khi được nghe những lời chúc chân thành đầu năm mới, được thấy những gương mặt đồng nghiệp quen thuộc trong hệ thống lữ hành Saigontourist trên toàn quốc trong videoclip Gửi nhau lời chúc đầu năm mới. Không chỉ công tác tốt, nhiều CB-CNV ở Saigontourist còn tâm huyết sáng tác những bài hát dành riêng cho thương hiệu Lữ hành Saigontourist.

Vừa dự tiệc bên nhau trong ngày hội, mọi người vừa xúc động lắng nghe chị Vũ Thị Hồng Quyên (đang công tác tại Saigontourist - Quảng Ninh) cùng các nhân viên Phòng Du lịch nội địa hát vang bài “Saigontourist - Kết nối những vòng tay” do chính chị Quyên sáng tác với thông điệp “Saigontourist luôn kết nối khám phá những nẻo đường, Saigontourist luôn vững bước đi lên”. Bài hát Hành khúc hướng dẫn viên Saigontourist do hướng dẫn viên Huỳnh Nhật Hải sáng tác cũng đã vang lên thật tự hào, hùng tráng trong đêm hội qua giọng ca của tập thể anh em hướng dẫn viên Saigontourist...


Tiết mục Thời trang 3 miền của BGĐ, phụ trách các phòng ban

Mai vàng vượt sóng

Vũ khúc Mai vàng vượt sóng, do hướng dẫn viên Hương Giang (Phòng Du lịch nội địa) biên đạo múa và dàn dựng qua sự thể hiện của tập thể nhân viên Phòng Du lịch nội địa đã được chọn để biểu diễn chào mừng Ngày hội Lữ hành Saigontourist 2010. Đây là chủ đề mang ý nghĩa toàn thể Lữ hành Saigontourist đã cùng đồng lòng, hợp sức vượt qua một năm nhiều sóng gió, biến động và nhiều thách thức để tiếp tục gặt hái thành công. Kết quả kinh doanh thắng lợi năm 2009 tiếp nối sự phát triển liên tục, bền vững và khẳng định thế mạnh hàng đầu của thương hiệu Lữ hành Saigontourist càng khiến niềm vui được nhân lên gấp bội trong ngày gặp mặt năm nay.

Kết quả kinh doanh vượt trội với tổng doanh thu hơn 1.000 tỉ đồng trong năm 2009 là kết quả của sự hợp sức nỗ lực, linh hoạt - sáng tạo không ngừng của toàn thể CB-CNV Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cùng sự hỗ trợ vô cùng quan trọng của những người thân trong mỗi gia đình. Phát biểu trong ngày sum họp năm nay, ông Võ Anh Tài, Giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, chia sẻ: “Kết quả tăng trưởng trong năm 2009 có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thể hiện nỗ lực vượt trội vượt qua mọi khó khăn, sức mạnh liên kết của hệ thống Lữ hành Saigontourist gồm Saigontourist – TPHCM, Saigontourist - Hà Nội, Saigontourist- Đà Nẵng, Saigontourist - Cần Thơ, Saigontourist - Quảng Ninh. Thương hiệu hàng đầu Lữ hành Saigontourist tiếp tục được khẳng định vững chắc trên thị trường, trong lòng khách hàng và trong niềm tự hào của toàn thể chúng ta!”.

5 năm và những kỷ lục

Ngày hội Lữ hành Saigontourist được tổ chức lần thứ 5 vào dịp năm mới 2010 là thông điệp cảm ơn chân thành nhất của ban giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist gởi đến tất cả CB-CNV cùng gia đình. Trong đêm hội, các thế hệ đã liên tục gắn bó và đóng góp thành công cùng thương hiệu Lữ hành Saigontourist được tự hào vinh danh trước toàn thể hơn 1.000 CB-CNV Saigontourist cùng gia đình, bằng những kỷ niệm chương Saigontourist 10 năm, 15 năm, 20 năm.

Chỉ sau một năm gặp lại trong ngày hội, đã có thêm 22 người được trao kỷ niệm chương 15 năm gắn bó với Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist. 20 năm - khoảng thời gian đẹp nhất của đời người, các anh, chị như chị Đoàn Xuân Dung (Phòng Du lịch nước ngoài), chị Phạm Hoàng Mai Hương (Phòng Du lịch nội địa), chị Lê Hoàng Phương Linh (Phòng Hướng dẫn), anh Trần Quang Đức (Phòng Vận chuyển) đã dành trọn cống hiến cho thương hiệu Lữ hành Saigontourist.


Trao tặng kỷ niệm chương Saigontourist Lữ hành 15 năm

Trên gương mặt, từ những hướng dẫn viên du lịch trẻ trung đang hát ca trên sân khấu đến các thế hệ đã gắn bó với Saigontourist hơn 20 năm, tất cả đều sáng lên niềm say mê với nghề. Chỉ riêng năm qua, họ đã cùng nhau tạo nên nhiều kỷ lục được công ty xếp vào hạng Guinness - Lữ hành Saigontourist như kỷ lục Phòng kinh doanh xuất sắc nhất, có doanh thu cao nhất, số khách đông nhất về khách quốc tế năm 2009 thuộc về Phòng Du lịch nước ngoài (TPHCM), Phòng Du lịch nội địa (TPHCM), Phòng thị trường Đức, Phòng Thị trường Pháp, Phòng Du lịch tàu biển... Trong khúc ca Xuân đã về rộn ràng, tất cả cùng lưu luyến chia tay nhau nhưng để rồi sẽ cùng hẹn gặp lại vào Ngày hội Lữ hành Saigontourist 2011. Trước mắt, tất cả lại cùng đoàn kết bên nhau hướng đến năm 2010 – năm đánh dấu 35 năm thành lập Saigontourist, với nhiều thắng lợi mới.

Liên hệ:
Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist: Văn phòng chính Saigontourist (49 Lê Thánh Tôn, Q.1 - TPHCM. ĐT: 08.38279279) u Saigontourist - Chợ Lớn (1 Nguyễn Chí Thanh, Q.5 - TPHCM. ĐT: 08.38303029) u Saigontourist - Tân Bình: (19 Hoàng Việt, Q. Tân Bình - TPHCM. ĐT: 08.38110439)

Saigontourist - Tân Sơn Nhất: (75 Phổ Quang, Q. Tân Bình - TPHCM. ĐT: 08.38458529) u Saigontourist - Hà Nội: (55B Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: 04.38250923) u Saigontourist - Đà Nẵng: (357 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0511.3897229)

Saigontourist - Cần Thơ: (104 - 106 Nguyễn An Ninh, Q. Ninh Kiều. ĐT: 0710.3818686) u Saigontourist - Quảng Ninh. ĐT: 033.3844449)

THANH TRÀ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI