KỲ TÍCH VIETRAVEL QUA 15 NĂM PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU (1995 - 2010)

Vietravel đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

Tin mới

12/01/2011 00:52

Ngày 7-1-2011, tại khách sạn Sheraton, Công ty Du lịch Vietravel đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2010.

Nhìn lại chặng đường 15 năm, Vietravel đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng bằng ý chí và bản lĩnh đoàn kết một lòng của tập thể lãnh đạo, CBCNV Vietravel - những người tiên phong, mang sứ mệnh của “Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp” Vietravel đã đạt nhiều thành công, đưa thương hiệu Vietravel lên tầm cao mới, sánh vai cùng các nước trong khu vực.
 

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng giám đốc công ty Du lịch Vietravel đón nhận Huân Chương Lao động hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng

 
Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2010, Vietravel đã đạt doanh thu hơn 1.480 tỉ đồng và khẳng định vị trí đứng đầu các công ty lữ hành VN hiện nay. Mang sứ mệnh tiên phong, Vietravel đang tiến đến mục tiêu trở thành công ty lữ hành đa quốc gia đầu tiên của VN với mức doanh thu trên 4.000 tỉ đồng vào năm 2015 và quyết tâm trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu châu Á vào năm 2020.
 
Với đà tăng trưởng mạnh, tốc độ phát triển trung bình hằng năm từ 30%, Vietravel đã liên tục tạo nên những kỳ tích ngoạn mục. Nhìn lại những khó khăn của năm 2009 với tác động to lớn của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và đại dịch cúm A/H1N1, trong khi nhiều hãng lữ hành rơi vào khủng hoảng, tại Vietravel lượng khách du lịch lại tăng mạnh, đưa doanh thu công ty đạt trên 900 tỉ đồng.
 
So với kế hoạch ban đầu của năm 2010, Vietravel đã vượt mốc doanh thu 1.000 tỉ chỉ sau 9 tháng năm 2010. Tổng kết hoạt động kinh doanh sau một năm nhiều sự kiện quan trọng, Vietravel tự hào là hãng lữ hành đứng đầu các công ty lữ hành VN với mức doanh thu kỷ lục - trên 1.480 tỉ đồng - một con số mơ ước của các công ty lữ hành hiện nay!
 

Bên cạnh phần thưởng cao quý dành cho công ty, 3 cá nhân lãnh đạo xuất sắc cũng nhận huân chương gồm: Huân chương Lao động hạng nhì cho Tổng Giám đốc Nguyễn Quốc Kỳ, hai Huân chương Lao động hạng ba cho Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Lê Hương và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Chiến.   

Bích Tiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI