Vietravel đồng hành cùng dệt thái tuấn trong “ngày hội gia đình”

Tin mới

28/10/2009 00:01

Diễn ra từ ngày 23 đến 26-9 tại thành phố biển Phan Thiết, chương trình du lịch nghỉ dưỡng “Ngày hội gia đình - Thái Tuấn Group” đã thu hút khoảng 1.000 cán bộ - nhân viên của Tập đoàn Thái Tuấn tham gia. Chương trình được chia thành 2 đợt, đợt 1 từ ngày 23 đến 24-9, đợt 2 từ ngày 25 đến 26-9 tại Sea Lion Resort (tiêu chuẩn 4 sao). Công ty Du lịch Vietravel hân hạnh tổ chức sự kiện đặc biệt này.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại VN trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ thời trang, nhiều năm liền Tập đoàn Dệt may Thái Tuấn luôn giữ vững danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Định hướng phát triển chung của Thái Tuấn chính là trở thành tập đoàn cung cấp sản phẩm vải và các dịch vụ thời trang hàng đầu châu Á.

Với cơ sở hạ tầng trải dài từ Bắc chí Nam, đội ngũ CBCNV nhiều kinh nghiệm, Tập đoàn Dệt may Thái Tuấn đã đạt được nhiều thành tích, huy chương của Chính phủ. Sản phẩm của Thái Tuấn được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế: ISO 9000, ISO 14000, SA 8000, 5S.

Thái Tuấn luôn cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng, không ngừng cải tiến để giữ vững danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và thương hiệu Thái Tuấn trên thị trường nội địa lẫn quốc tế.

Tuy chương trình tham quan diễn ra trong thời gian ngắn (2 ngày), nhưng tất cả cán bộ - nhân viên Tập đoàn Thái Tuấn đã có dịp tham quan nhiều thắng cảnh đẹp, các thành viên trong đại gia đình Thái Tuấn Group lại cùng nhau giao lưu, xây dựng khối đoàn kết trong hội thao tại bãi biển của Sea Lion Resort với nhiều trò chơi hấp dẫn như: vượt qua khó khăn, hướng đến tương lai, tiền vào như nước...

Đặc biệt, trong đêm hội Gala Dinner tại nhà hàng bùn khoáng Phan Thiết, cán bộ - nhân viên Thái Tuấn Group còn có những phút giây vui chơi, thư giãn và tự tin thể hiện mình trong các trò chơi trên sân khấu như: Body painting, sợi dây đoàn kết, IQ dí dỏm... với sự tham gia của những hướng dẫn viên đầy kinh nghiệm Vietravel.

Cuối đêm hội là chương trình xổ số may mắn cùng những phần quà có giá trị đặc biệt dành cho các thành viên tham gia. Chuyến tham quan kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả các thành viên tham gia. Hứa hẹn một sự phát triển mới và vững chắc trong tương lai.

 

Liên hệ: Công ty Du lịch Vietravel (190 Pasteur, P.6, Q.3 - TPHCM. ĐT: (08) 3822 8898. Website: www.vietravel-vn.com,www.travel.com.vn).

Hồng Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI