Vietravel: Nhiều hoạt động hấp dẫn tại hội chợ Du lịch quốc tế ITE 2009

Tin mới

01/10/2009 06:03

Diễn ra từ ngày 1 đến 3-10 - Hội chợ Du lịch quốc tế ITE 2009 là hoạt động thường niên của ngành du lịch TPHCM; trong đó Công ty Vietravel đã có sự đầu tư chuẩn bị chu đáo từ khâu thiết kế gian hàng triển lãm mang đậm phong cách du lịch nghỉ dưỡng, sang trọng và hiện đại, giới thiệu những nét đẹp đặc trưng của những điểm đến VN.

Bên cạnh đó, trong suốt 3 ngày diễn ra hội chợ, Vietravel đã giới thiệu đến du khách quốc tế hàng loạt sản phẩm tour mới, mang nét đặc trưng như: Con đường di sản miền Trung, city tour ở Hà Nội, TPHCM, tour homestay khám phá văn hóa miệt vườn, tour tìm hiểu đời sống thường nhật của người dân tộc ở cực Bắc VN, tour làng nghề... Ngoài ra, Vietravel còn tung ra nhiều sản phẩm thuộc loại hình du lịch  nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch sinh thái, mạo hiểm... trong dịp này.

Đối với khách VN khi tham quan gian hàng triển lãm trong hội chợ, Vietravel còn giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch truyền thống và  du lịch mùa thu để du khách tham khảo và đăng ký. Đặc biệt, du khách còn được tham gia chương trình khuyến mãi “Đón thu vàng  - Nhận ngàn quà tặng” cực kỳ hấp dẫn cùng Vietravel. Chương trình diễn ra từ ngày 15-9 đến 30-10-2009 với 100% cơ hội nhận những quà tặng giá trị khi đăng ký tour.


Chương trình vừa triển khai nhưng đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của hàng ngàn lượt du khách trong cả nước. Rất nhiều du khách đã trúng thưởng những phần quà giá trị của chương trình như: tivi, máy giặt, dàn máy nghe nhạc... Chương trình khuyến mãi được áp dụng tại tất cả trung tâm, chi nhánh Vietravel trên phạm vi toàn quốc. Với mỗi 100.000 đồng, du khách sẽ tích lũy được 1 điểm. Tùy vào giá trị hóa đơn, số điểm sẽ tương ứng với quà tặng là những sản phẩm điện máy giá trị và tiện dụng. Đối với những du khách đã đi tour và sở hữu Thẻ Bạc (Silver Card), Thẻ Vàng (Gold Card) của  Vietravel, khi đăng ký tour sẽ được ưu đãi thêm 30 điểm và 50 điểm tương ứng khi nhận quà. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, du khách có thể tích lũy điểm để gia tăng cơ hội nhận những quà tặng có giá trị cao hơn.


Tham quan gian hàng triển lãm của Vietravel tại hội chợ ITE 2009, bên cạnh cơ hội tham khảo thông tin sản phẩm mới, du khách còn được tư vấn khi lựa chọn tour, thông tin khuyến mãi và nhận những phần quà xinh xắn, dễ thương của Vietravel, thưởng thức các chương trình nghệ thuật tại gian hàng.

           

Liên hệ: Công ty Du lịch Vietravel (190 Pasteur,  Q. 3 - TPHCM - ĐT: 3 8228898 hoặc mạng bán tour trực tuyến:www.travel.com.vn).

Hồng Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI