BenThanh Tourist 12 năm liên tiếp vinh danh tại The Guide Awards

Tin mới

12/09/2016 19:52

BenThanh Tourist vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý do Tạp chí The Guide - Vietnam Economic Times bình chọn và trao tặng cho các thành tích về dịch vụ và du lịch trong năm 2015-2016

Mới đây, trong khuôn khổ lễ trao giải “The Guide Awards” tại khách sạn JW Marriot (Hà Nội), BenThanh Tourist vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý do Tạp chí The Guide - Vietnam Economic Times bình chọn và trao tặng cho các thành tích về dịch vụ và du lịch trong năm 2015-2016. Đây là năm thứ 12 liên tiếp công ty được vinh danh tại The Guide Awards.


Ông Vũ Đình Quân, Tổng Giám đốc BenThanh Tourist (giữa), nhận giải The Guide Awards

Ông Vũ Đình Quân, Tổng Giám đốc BenThanh Tourist (giữa), nhận giải The Guide Awards

Giải thưởng “The Guide Awards” được xét chọn dựa trên đánh giá của độc giả ấn phẩm tiếng Anh The Guide thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam kết hợp với công tác tác nghiệp, khảo sát thực tế của Ban Biên tập The Guide cũng như kết quả khảo sát, thu thập thông tin qua hệ thống mạng internet và các phương tiện truyền thông mới. Đơn vị được bình chọn phải vượt qua được tất cả các tiêu chí khắt khe về chất lượng cơ sở vật chất, dịch vụ cũng như các chỉ tiêu về phát triển bền vững và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội, môi trường của địa phương nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung. Trải qua các vòng xét chọn nghiêm ngặt, BenThanh Tourist là 1 trong 14 đơn vị lữ hành được vinh danh tại lễ trao giải năm nay. Giải thưởng cao quý này là sự công nhận từ khách hàng trong nước và quốc tế, từ cộng đồng và các chuyên gia hoạt động trong ngành du lịch cho những nỗ lực, thành tựu công ty đã đạt được trong thời gian qua, khẳng định vị thế, uy tín thương hiệu hàng đầu ngành du lịch Việt Nam.

Hướng tới sự phát triển bền vững, BenThanh Tourist không ngừng đẩy mạnh việc tiếp cận, mở rộng và phát triển các thị trường du lịch quốc tế mới. Công ty thành công trong tiếp xúc và ký kết hợp tác với nhiều đối tác lớn tại các thị trường mới như Ấn Độ, Israel, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ... thu hút du khách quốc tế bằng nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt độc đáo và mức giá hợp lý. BenThanh Tourist cũng liên tục gặt hái nhiều thành công trên thị trường du lịch MICE trong nước và quốc tế, là sự lựa chọn tin cậy cho các tổ chức, doanh nghiệp khi tổ chức các tour đoàn lớn, quy mô khách từ 500 lên tới hàng ngàn khách. Đón chào mùa du lịch Thu - Đông 2016, công ty ra mắt nhiều chùm tour giá siêu tiết kiệm, đi kèm những ưu đãi bất ngờ như: Tour “Về U Minh Hạ mùa gác kèo ong - Ở Homestay Đất Mũi Cà Mau” (3 ngày (N) 2 đêm (Đ), giá chỉ 2,85 triệu đồng); tour Đón thu xứ Đài (5N4Đ), giá từ 11,9 triệu đồng; tour Khám phá Hương Cảng (4N3Đ) giá từ 10,9 triệu đồng; tour Bhutan (7N6Đ), giá chỉ 49,99 triệu đồng; tour Thái Lan (5N), giá từ 5,5 triệu đồng… cùng hàng trăm chương trình tour trong và ngoài nước được làm mới, mang lại trải nghiệm mới lạ, nhiều tuyến điểm độc đáo và mức giá cạnh tranh hấp dẫn.

Liên hệ: BENTHANH TOURIST - TP HCM: 82-84 Calmette, Q.1; 70 Lý Tự Trọng, Q.1; 26 Lê Lợi, Q.1; Hotline - Tour trong nước: 0919 138 217 - 0919 728 217; Tour nước ngoài: 01232 666 000 - 0919 788 217; Website: www.benthanhtourist.com.

Nguyễn Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI