Chuyên gia Đinh Thế Hiển dự đoán loạt trận hai (bảng A)

Bắt Czech và Thụy Sĩ dễ thắng

Tin mới

11/06/2008 10:42

Bảng cá cược đội vô địch của William Hill và Ladbrokes vào ngày 11-6 đã có sự thay đổi lớn sau các trận mở màn. Với trận thắng ấn tượng trước Thổ Nhĩ Kỳ (TNK), Bồ Đào Nha (BĐN) đã từ hạng 4 lên hạng 2 với tỉ lệ 1 USD ăn 4,5; trong khi trước ngày khai mạc, tỉ lệ này là 1 USD ăn 7,5 USD. Ngược lại, khả năng vô địch của Thụy Sĩ bị giảm rất mạnh, cược 1 USD thắng 66 USD so với trước đó chỉ ăn 33 USD.

Cùng với việc tiền cược đội vô địch thay đổi, BĐN còn được đánh giá cao hơn Czech; Thụy Sĩ tương đương với TNK. Các kèo của Ladbrokes như sau:

Thụy Sĩ - TNK

Czech - BĐN

Dự đoán của chúng tôi

Thụy Sĩ - TNK: Cả hai đều cần phải thắng trận này để hy vọng đi tiếp. Phân tích khả năng vô địch thì TNK còn được xếp trên cả Thụy Sĩ. Tuy nhiên, do Thụy Sĩ là chủ nhà có lợi thế hơn nên kèo trận này là Thụy Sĩ chấp ¼ banh. Qua phân tích, theo chúng tôi trận này Thụy Sĩ có khả năng thắng nhiều hơn.

BĐN - Czech: Trong bảng cược đội vô địch, BĐN được đánh giá cao hơn hẳn Czech và trận này BĐN cũng cần phải thắng để bảo đảm an toàn, còn nếu chọn giải pháp thủ hòa thì có thể phải đương đầu với Thụy Sĩ trong trường hợp Thụy Sĩ thắng TNK. Tuy nhiên, theo chúng tôi, Czech không thua sút BĐN bao nhiêu. Do vậy, với kèo của Ladbrokes thì bắt Czech có khả năng thắng cao hơn.

Tham khảo bảng tỉ lệ cược 1 USD cho đội vô địch của Ladbrokes hai ngày 30-5 và 11-6

 
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI