CHUYÊN GIA ĐINH THẾ HIỂN DỰ ĐOÁN LƯỢT TRẬN THỨ HAI BẢNG C

Chọn Ý, nếu chấp 3/4 banh

Tin mới

13/06/2008 10:38

Với việc thắng Ý 3-0, Hà Lan từ vị trí thứ 3 trong bảng cược đội đầu bảng của Ladbrokes đã vọt lên vị trí thứ nhất, vượt xa các đội còn lại. Cụ thể tiền thưởng cược đội đầu bảng của Hà Lan từ 1 USD thắng 2,5 USD giảm xuống còn 0,5 USD với xác suất đầu bảng là 78%.

Đội Ý từ ứng cử viên đầu bảng đã tụt xuống vị trí thứ 3 với xác suất nhất bảng từ 37% giảm xuống còn 6,5%. Dù trình diễn không ấn tượng trong trận hòa Romania, nhưng Pháp được xem là ứng viên thứ hai vào vòng trong với xác suất gần gấp đôi đội Ý và gấp 2,5 lần đội Romania.

Tham khảo bảng tỉ lệ cược 1 USD cho đội đứng đầu bảng C của Ladbrokes hai ngày 31-5 và 12-6

Với các phân tích trên cho thấy trận Ý – Romania thì khả năng thắng nghiêng về Ý, còn trận Hà Lan – Pháp thì phần thắng hơi nghiêng về Hà Lan. Các kèo của Ladbrokes và Asianbookie như sau:

Tỉ lệ cá cược của Ladbrokes:

Dự đoán của chúng tôi:

Ý – Romania: Để vào vòng trong, đội Ý cần phải thắng Romania, trong khi Romania có thể chọn đấu pháp phòng thủ phản công vì kết quả hòa cũng rất tốt. Qua phân tích thực lực và đấu pháp 2 đội, xác suất Ý thắng là 68% cao hơn xác suất hòa và thua 32%. Do vậy với kèo Ý chấp 3/4 banh, chọn Ý có khả năng thắng hơn.

Pháp – Hà Lan: Nếu Pháp hòa với Hà Lan trong khi Ý thắng Romania thì sẽ rất bất lợi cho Pháp trong trận thứ 3 đối đầu với Ý, do vậy Pháp sẽ chọn đấu pháp tấn công. Tuy nhiên việc chơi tấn công trước đội Hà Lan là điều không phải dễ dàng. Đội Hà Lan sẽ chủ động trong điều khiển đấu pháp hơn vì kết quả hòa cũng là điều chấp nhận được. Do vậy với kèo đồng banh, qua phân tích của chúng tôi, theo Hà Lan có khả năng thắng cao hơn.

 
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI