Người Hà Lan chống người Hà Lan

Tin mới

21/06/2008 09:57

Như một sự sắp đặt của định mệnh, Hà Lan gặp Nga trong cuộc đấu knock-out. Cả thế giới hồi hộp theo dõi “cuộc chiến” giữa những người Hà Lan. Hà Lan của Van Basten đang chơi một thứ bóng đá mạnh mẽ như lốc cuốn. Trái tim của Van Basten đã tìm được sự rung cảm với bóng đá tấn công tổng lực, ông yêu cái đẹp và luôn vì vẻ đẹp mỹ miều của bóng đá.

Những ai yêu bóng đá đẹp sẽ mong người Hà Lan tiếp tục vững tay với những nét vẽ của mình, để tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho cả thế giới chiêm ngưỡng vào ngày 30-6.

Trước mắt “cơn lốc” giờ đây là những chú “gấu Nga” vừa trở dậy mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt của thầy “phù thủy” tài ba. Hiddink ghi dấu ấn lớn với bóng đá Nga và trở lại với đồng hương của mình ở tứ kết. Hiddink hiểu Hà Lan, hiểu Basten và đó chính là thứ vũ khí nguy hiểm. Điều đặc biệt ở vị thuyền trưởng này là ông luôn “thổi” vào học trò của mình khát vọng chiến thắng - yếu tố không thường xuyên được Nga thể hiện trước đó.

Rạng sáng ngày 22.6, người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có dịp chứng kiến cuộc đấu trí cân não giữa 2 HLV một trẻ - một già, một đầy bản lĩnh - một kinh nghiệm có thừa. Người Hà Lan chống người Hà Lan dẫu có kết quả thế nào thì cái tên Hiddink và Basten cũng trở thành những thương hiệu lớn, để lại dấn ấn đậm nét của mình tại Euro 2008.

LÊ THIÊN NGÂN (TP.HCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI