McLaren F1 màu trắng Marlboro độc có giá \"khủng\" N

Tin mới

08/01/2015 16:41

Chiếc siêu xe McLaren F1 độc nhất vô nhị dự kiến sẽ có giá từ 12-14 triệu USD.

Có thể nói, McLaren F1 là một biểu tượng nổi tiếng của làng siêu xe thế giới. Trong khoảng thời gian từ năm 1992-1998, hãng McLaren đã chế tạo tổng cộng 106 chiếc siêu xe F1.
\n
\n

 


\n
\nTuy nhiên, trong số đó, chỉ có đúng một chiếc McLaren F1 được sơn màu trắng Marlboro White. Chiếc siêu xe McLaren F1 màu trắng Marlboro White đã được lắp ráp vào năm 1995.
\n
\nĐến nay, chiếc McLaren F1 màu trắng Marlboro White độc nhất vô nhị này đang tìm chủ nhân mới. Công ty Gooding & Company sẽ bán đấu giá chiếc siêu xe McLaren F1 màu trắng Marlboro White nguyên bản duy nhất tại sự kiện bên lề lễ hội Pebble Beach 2014 diễn ra vào tháng 8 tới ở bang California, Mỹ.
\n
\n

 


\n
\nĐược biết, trước khi tìm chủ nhân mới, chiếc siêu xe McLaren F1 độc nhất vô nhị mới hoàn thành tổng quãng đường 1.004 dặm, tương đương 1.617 km. Dự kiến, giá bán của chiếc siêu xe McLaren F1 có một không hai sẽ lên đến con số 12-14 triệu USD.
\n
\nChiếc siêu xe cũ mang khung gầm số 031 và từng qua tay 3 đời chủ. Dù vậy, chiếc xe được chăm sóc rất cẩn thận nên vẫn còn nguyên như lúc xuất xưởng. Chỉ có duy nhất một điểm khác là bộ la-zăng. Theo đó, người chủ thứ ba đã thay bộ la-zăng màu bạc nguyên bản thành loại màu đen mới. Tuy nhiên, bộ la-zăng mới trên chiếc siêu xe F1 màu trắng Marlboro White cũng là sản phẩm chính hãng của McLaren.
\n
\n

 


\n
\nChủ xe vẫn còn giữ cả sách hướng dẫn, các dụng cụ sửa chữa và bộ hành lý đi kèm. Dù đã gần 20 tuổi nhưng chiếc siêu xe McLaren F1 màu trắng Marlboro White trông khá mới. Trong năm 2008, chiếc siêu xe đã trải qua quá trình bảo dưỡng toàn diện tại nhà máy của McLaren. Do đó, chiếc xe không hề bị hỏng hóc hay trục trặc kỹ thuật.
\n
\nTrong lễ hội Pebble Beach năm nay, người tiêu dùng không chỉ có cơ hội tậu chiếc McLaren F1 màu trắng Marlboro White độc nhất vô nhị. Ngoài ra, khách tham quan còn được chiêm ngưỡng mẫu siêu xe đua McLaren P1 GTR 2015 phiên bản concept.
\n
\nTheo Autopro
\n
\n 
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI