Rolls-Royce Phantom EWB giá 30 tỷ đồng ở Việt Nam

Tin mới

28/01/2015 09:02

Hãng siêu sang Anh quốc chính thức bước chân vào Việt Nam với bảng giá đắt nhất trong các dòng xe phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Một năm sau khi công bố đối tác tại Việt Nam, Rolls-Royce mới khai trương showroom đầu tiên và giới thiệu tới khách hàng mẫu xe độc nhất thế giới, dành riêng cho một khách hàng Việt Nam. Đồng thời công bố giá cho các dòng xe mà hãng này phân phối.
\n
\nKhách hàng Việt Nam có thể đặt hàng chính hãng, cá tính hóa xe của mình dựa trên chương trình mà Rolls-Royce gọi là "Bespoke" và có thể theo dõi quá trình lắp ráp thủ công ở Anh quốc.
\n
\nMức giá cũng ở tầm triệu USD. Trong đó chiếc Phantom EWB (Extended Wheelbase) với giá bán 30 tỷ đồng. Xe Phantom thường giá 26 tỷ đồng. Phiên bản mui trần Drophead Coupe giá 30,2 tỷ đồng. Chiếc Phantom Coupe giá 28 tỷ đồng.
\n
\nCác dòng xe thấp hơn như Ghost tiêu chuẩn giá 17 tỷ đồng. Ghost phiên bản dài EWB giá 19 tỷ đồng. Cuối cùng là chiếc coupe kiểu mới Wraith giá 18 tỷ đồng.
\n
\nCác mức giá này dành cho các trang bị tiêu chuẩn, không gồm các lựa chọn thêm hoặc theo chương trình bespoke.
\n
\nSự ưa chuộng đặc biệt của các khách hàng đại gia đối với Rolls-Royce có thể được chứng minh ngay tại Việt Nam, khi trong tổng số 33 chiếc Phantom hình rồng, ít nhất 4 xe có mặt tại Việt Nam, trong đó có hai chiếc đánh số 01 và 02.
\n
\nTổng số xe Rolls-Royce tại Việt Nam vào khoảng 100 chiếc.
\n
\nMỹ Anh - Hoàng Huy (24H)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI