Báo Người Lao Động phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ

Tin mới

09/02/2014 21:45

Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2014 do Báo Người Lao Động tổ chức biên tập và xuất bản sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc vào hôm nay (10-2).

Với sự tham gia biên soạn của các chuyên gia giáo dục, nhiều nhà giáo uy tín và nhóm phóng viên giáo dục Báo Người Lao Động, Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2014 sẽ là công cụ quan trọng, bổ ích giúp thí sinh nắm bắt những thông tin mới nhất về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014. Những vấn đề “nóng” của đổi mới tuyển sinh để tiến tới chấm dứt kỳ thi “3 chung” trong 3 năm tới khiến nhiều thí sinh quan tâm, lo lắng như tuyển sinh riêng, tuyển sinh chung, thi tuyển hay xét tuyển, điểm sàn năm 2014 ở mức nào?... được phản ánh, lý giải trong cẩm nang này.

 

 

Báo Người Lao Động phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ

 

Ngoài ra, Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2014 cũng mang đến thông tin mới nhất về chỉ tiêu tuyển sinh và các ngành đào tạo của các trường ĐH-CĐ; gợi ý về những hướng đi trong tương lai cho các em học sinh bằng việc phân tích, nhận định về xu hướng ngành nghề, những ngành học nhiều cơ hội việc làm, cách chọn ngành phù hợp với năng lực, sở thích… Đặc biệt, tư liệu về điểm chuẩn của hàng trăm trường ĐH-CĐ trong 2 năm liên tiếp 2012-2013 cùng bí quyết ôn thi để đạt điểm cao do các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, các thủ khoa chia sẻ sẽ là tư liệu quý giúp thí sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Hơn 100 trang nội dung thiết thực, bổ ích, hấp dẫn; trình bày đẹp, dễ đọc, Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2014 sẽ là cuốn tài liệu quan trọng giúp thí sinh tự tin bước vào kỳ thi ĐH-CĐ 2014, từ đó vững bước trên con đường đi tới tương lai. 

T.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI