Cấm cha làm nghề xăm hình tới trường thăm con

Tin mới

07/11/2012 17:20

(NLĐO) - Một người đàn ông làm nghề xăm hình ở Mỹ vô cùng bức xúc khi bị cấm đến trường con gái trong ngày hội hướng nghiệp.

Nghệ sĩ xăm hình Walter Smith. Ảnh: ABC

 
Walter Smith sống tại bang Florida - Mỹ, là một nghệ sĩ xăm hình được cấp phép. Con gái ông đang theo học tại Trường Trung học Clearwater.
 
Từ hai năm trước, ông Smith đã rất tích cực tham gia ngày hội hướng nghiệp nhưng năm nay, hiệu trưởng đã gửi thông báo rằng ông không được chào đón trong ngày hội thường niên này.

Walter Smith rất bức xúc về quyết định của hội đồng nhà trường. Theo ông, xăm hình là một nghệ thuật, ông không tham gia những bộ phim khiêu dâm hay làm việc gì phi pháp để bị đối xử như thế.

Tờ ABC Action News đưa tin Walter Smith đã bị cấm tới hội hướng nghiệp vì cha mẹ các học sinh khác lo ngại sự xuất hiện của ông có thể khiến con cái họ có lối sống hoặc phát sinh những suy nghĩ sai lệch.

Smith cho hay ông vô cùng ngạc nhiên về quyết định này bởi những lần tham dự ngày hội hướng nghiệp trước đây, ông luôn tìm cách để cho lũ trẻ thấy rằng không nên xăm hình khi chưa tới tuổi.

Không những thế, ông còn khuyên mọi người cần đặt sự an toàn lên hàng đầu khi muốn tham gia môn nghệ thuật này đồng thời cảnh báo về các nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe khi xăm hình ở những nơi không có giấy phép.

Ông Smith nói: “Các bậc cha mẹ muốn con cái mình khép mắt lại và chẳng biết gì về điều này sao? Xăm hình là một nghệ thuật và là nghề mà tôi kiếm sống”.

Walter Smith đang lên kế hoạch để chống lại quyết định vô lý này vào tuần tới.
Linh San (Theo Huffingtonpost)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI