“Cậu bé vàng” vật lý được tặng Huân chương Lao động

Tin mới

09/09/2013 09:16

Với những thành tích xuất sắc, đặc biệt là 2 tấm huy chương vàng Olympic Vật lý quốc tế, Ngô Phi Long - cựu học sinh Trường THPT chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La - sẽ được trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 tại lễ tuyên dương tổ chức vào ngày 29-9 ở Hà Nội.

Tại lễ tuyên dương khen thưởng học sinh đoạt giải trong kỳ thi Olympic quốc tế, khu vực và học sinh đạt điểm tuyệt đối các khối thi tuyển sinh ĐH năm 2013 được Bộ GD-ĐT tổ chức ngày 29-9 tại Hà Nội, thư khen của Chủ tịch nước sẽ được trao cho đội tuyển Olympic Toán học, bằng khen của Thủ tướng cũng được trao cho 9 học sinh đoạt huy chương vàng các kỳ thi Olympic quốc tế, khu vực. Quà của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT và tặng bằng khen của Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ được trao cho 34 học sinh khác.

Những thầy, cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong công tác phát hiện và bồi dưỡng các đội tuyển quốc gia, các học sinh đạt điểm tuyệt đối và cao nhất các khối thi kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2013… sẽ được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.

Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI