Chia sẻ kinh nghiệm du học Melbourne - Úc

Tin mới

11/01/2014 22:52

Chương trình giao lưu “Du học Melbourne - Kinh nghiệm và chia sẻ” do Hội Sinh viên Việt Nam tại Melbourne (MOVSA) phối hợp cùng Hội Du học sinh TP HCM tổ chức sẽ diễn ra từ 8 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút ngày 19-1 ở Nhà Văn hóa Sinh viên TP HCM, 643 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3.

Đây là lần đầu tiên, MOVSA cùng Hội Sinh viên Việt Nam các trường ĐH ở Melbourne - Úc tiếp xúc, gặp gỡ, giới thiệu và chia sẻ trực tiếp kinh nghiệm học tập, về môi trường sống và sinh hoạt tại Melbourne nói riêng cũng như tiểu bang Victoria và nước Úc nói chung. Đến với buổi giao lưu, phụ huynh và các bạn sẽ có cơ hội trao đổi thẳng thắn, thân mật với đại diện du học sinh Việt Nam tại các trường ĐH được đánh giá cao ở Úc như ĐH Melbourne, Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT University), ĐH Monash,  ĐH La Trobe, ĐH Kỹ thuật Swinburne, ĐH Deakin… Những thông tin chân thật, gần gũi và thực tế nhất sẽ được chia sẻ đến người tham dự.

Theo báo cáo trao đổi giáo dục quốc tế Open Doors 2013, tính đến tháng 5-2013, Việt Nam nằm trong tốp 5 nước có số lượng du học sinh nhiều nhất tại Úc.

 

H.Lân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI