Cơ hội học ĐH Birmingham

Tin mới

31/05/2014 21:01

Đại diện của ĐH Birmingham - Anh, ông Jugjit Cheema (giám đốc khu vực) và ông Andy Hammond (Birmingham Business School), sẽ có buổi hội thảo dành cho các sinh viên mong muốn tìm hiểu và học tập tại trường. Hội thảo diễn ra tại Hà Nội (18 giờ 30 phút ngày 4-6 ở khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm) và TP HCM (18 giờ ngày 5-6 tại ISC UKEAS, tầng 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, quận 1).

Buổi hội thảo sẽ cung cấp các thông tin về cơ hội học tập tại trường, giới thiệu chi tiết về khóa học, yêu cầu đầu vào, học bổng, điều kiện sinh hoạt và thông tin chung về TP Birmingham. Tham gia chương trình, sinh viên có dịp giao lưu và kết bạn với các sinh viên sẽ học tại ĐH Birmingham cũng như được nghe những chia sẻ của các cựu du học sinh đã tốt nghiệp tại trường.

Theo Hội đồng Anh, ĐH Birmingham là trường danh tiếng trong tốp các trường hàng đầu thế giới. Trường được xếp hạng thứ 16 tại Vương quốc Anh (theo đánh giá của tạp chí Sunday Times University Guide 2014) và xếp hạng thứ 12 tại Vương quốc Anh về hạng mục nghiên cứu xuất sắc (theo RAE 2008).

Trường cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao ở bậc ĐH, sau ĐH, bao gồm các chuyên ngành chính: kinh doanh, tài chính, kinh tế, kỹ thuật, nghiên cứu quốc tế, khoa học xã hội, y khoa… 

P.Lan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI