Cuộc thi “Kỷ niệm học trò”: Chúc mừng tác giả nhận quà tháng 8

Tin mới

24/09/2013 10:25

BTC cuộc thi “Kỷ niệm học trò” chúc mừng tác giả Nguyễn Thị Hương (Thôn Cầu Xe, xã Quang Trung, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) có tác phẩm được độc giả bình chọn nhiều nhất tháng 8. Tác phẩm “chờ kỷ niệm theo kịp rồi hãy đi” nhận được 1.659 lượt bình chọn “rất hay”. Đây là số lượt bình chọn cao nhất trong tháng đã giúp Hương trở thành tác giả duy nhất nhận được phần quà của nhà tài trợ L’Oréal Việt Nam trị giá 1 triệu đồng.

BTC kính mời tác giả Nguyễn Thị Hương đến Tòa soạn Báo Người Lao Động nhận giải thưởng (liên hệ: Phương Danh, điện thoại: 0983552116).
 
 
Chỉ trong tháng 8, BTC đã nhận được 70 bài dự thi, chọn đăng 20 bài. Đây cũng là tháng nhận được nhiều bài dự thi nhất trong năm. Qua sơ kết, BTC nhận được 415 tác phẩm từ khắp mọi miền đất nước và từ các bạn đang định cư, du học ở nước ngoài. Trong đó, tác giả ở các tỉnh phía Bắc gửi 103 bài, riêng TPHCM gửi 74 bài. Riêng tác giả Nguyễn Thành Công (Bạc Liêu) tham gia dự thi 20 bài. Người dự thi ở mọi ngành nghề, trình độ, lứa tuổi, từ cô bé học lớp 5 đến người đã về hưu… Tất cả đến với cuộc thi bằng cả tấm chân tình, được thể hiện qua những lời văn mộc mạc, dù chưa được trau chuốt nhưng luôn được độc giả đón nhận nhiệt tình và cảm nhận từng cái riêng, cái đẹp ở mỗi tác phẩm. Trong năm qua, 198 bài được chọn đăng trên báo giấy và báo điện tử là 198 kỷ niệm của thời áo trắng. Mỗi kỷ niệm là một dấu ấn khó phai trong lòng tác giả.

Đồng hành cùng cuộc thi “Kỷ niệm học trò” luôn có Trường THPT Vĩnh Viễn, Trung tâm luyện thi Vĩnh Viễn và Trường Trung cấp Đại Việt TPHCM. Hiện, BTC đang chấm các bài vào chung kết. Kết quả sẽ được BTC thông báo đến độc giả trong thời gian sớm nhất. Cơ cấu giải thưởng (tiền mặt) như sau:

- 1 giải nhất trị giá 10.000.000 đồng.
- 1 giải nhì, trị giá 5.000.000 đồng.
- 1 giải ba, trị giá 3.000.000 đồng.
- 5 giải khuyến khích, trị giá 1.000.000 đồng/giải

8 phần quà (trị giá mỗi phần 1 triệu đồng) do L’Oréal Việt Nam tài trợ sẽ được trao cho 8 tác phẩm đoạt giải kể trên.
BTC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI