Du học ngành nào có nhu cầu cao?

Tin mới

11/01/2014 22:51

* Tôi muốn du học ngành quản lý nhà hàng - khách sạn. Xin hỏi ngành này trong tương lai có nhu cầu lao động nhiều không?

Trịnh Kim Chi (quận Tân Bình, TP HCM)

- Ông Ducan Sadleir, Giám đốc tuyển sinh quốc tế Queenstown Resort College (New Zealand), trả lời: Theo báo cáo của Tổ chức Du lịch thế giới Liên Hiệp Quốc (UNWTO), trong 6 tháng đầu năm 2013, lượng khách du lịch tăng 5% so với cùng thời điểm năm 2012. Các số liệu trên đã trả lời câu hỏi này.

Nhà hàng là một ngành kinh doanh quan trọng và dựa trên định hướng phát triển của ngành du lịch, tôi cho rằng nhu cầu cần đội ngũ có khả năng chuyên môn tốt vẫn tiếp tục tăng trưởng. Ngành này thực tế đang tìm kiếm nhân lực được đào tạo bài bản để trở thành những người định hướng và dẫn dắt thị trường tương lai. Với tốc độ tăng trưởng liên tục và những phản hồi tích cực trong ngành khách sạn - nhà hàng, tôi tin rằng ngành nghề này sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai, đặc biệt là những người nào biết trang bị cho mình chuyên môn giỏi, một thái độ làm việc chuyên nghiệp và có các bằng cấp mang tính quốc tế.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI