Học quản trị kinh doanh ở Học viện Chisholm

Tin mới

18/05/2013 21:16

Em có nguyện vọng theo học ngành quản trị kinh doanh (chương trình quốc tế). Em đang băn khoăn giữa rất nhiều thông tin từ các trường. Xin cho em biết thế mạnh của chương trình quản trị kinh doanh tại ĐH Nguyễn Tất Thành?

- Thầy Nguyễn Phương Anh, Giám đốc chương trình Quản trị kinh doanh thuộc Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE), trả lời: Hiện tại, NIIE (thành viên của ĐH Nguyễn Tất Thành) có chương trình quản trị kinh doanh liên kết với Học viện Chisholm. Đây là học viện hàng đầu của Úc, có 7 cơ sở tại Melbourne, đào tạo hơn 200 chuyên ngành với hơn 40.000 sinh viên.
 
Sinh viên của chương trình được học tại cơ sở chính của NIIE (298A Nguyễn Tất Thành, quận 4), trong môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất của NIIE có tiêu chuẩn tương đương Úc, Anh, Singapore, do được trang bị theo yêu cầu của các trường đối tác. Đội ngũ giảng viên của NIIE đến từ nhiều nước trên thế giới.
 
Sinh viên được học chung với các bạn nước ngoài đến từ Anh, Ukraine, Philippines, tạo môi trường học đa văn hóa. Đặc biệt, sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng của đối tác, có giá trị như sinh viên theo học tại Úc. Bạn có thể kiểm tra thông tin về Học viện Chisholm tại Lãnh sự quán Úc. Để biết thêm chi tiết về chương trình, bạn có thể truy cập website: www.niie.edu.vn  hoặc gọi hotline: 0932.812.244.
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI