Khai giảng chương trình Đào tạo doanh nhân toàn cầu

Tin mới

07/01/2017 12:52

(NLĐO)- Từ ngày 7 đến ngày 14-1 tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ diễn ra chương trình Đào tạo doanh nhân toàn cầu - Global Entrepreneurship Training (GET). Chương trình do chính phủ Hàn Quốc và Tổ chức Giáo dục - Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO) tài trợ.


60 học viên đầu tiên tham gia chương trình GET lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

60 học viên đầu tiên tham gia chương trình GET lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Chương trình GET là một trong các hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là chương trình đào tạo ngắn hạn và cấp tốc, kéo dài trong một tuần nhằm giới thiệu cho những nhà lãnh đạo tương lai những kĩ năng, kiến thức bổ ích trong việc khởi nghiệp, quản trị, marketing,... cũng như tạo điều kiện cho họ cơ hội được tham gia vào một cuộc thi thiết kế mô hình kinh doanh, trình bày các ý tưởng trước nhà đầu tư và chinh phục các chuyên gia từ nỗ lực của bản thân và của một tập thể thông qua các khóa học.

Tham gia khóa đào tạo, các học viên không chỉ được bổ sung kiến thức qua các nội dung trong chương trình đào tạo, cách làm việc nhóm với các tổ chức nước ngoài, mà còn có cơ hội hiểu hơn về Khởi nghiệp ở các nước đang phát triển trên thế giới cũng như tác động của của nó đối với từng quốc gia.

GET dành cho đối tượng sinh viên, những người đã tốt nghiệp và có mong muốn khởi nghiệp; CEO; Cán bộ quản lý cấp cao… nội dung đào tạo bao gồm: Tinh thần Khởi nghiệp; Tác động của tinh thần khởi nghiệp và tính đổi mới sáng tạo; Tài Chính và huy động vốn; Kế toán doanh nghiệp; Thành lập công ty và những kế hoạch kinh doanh hiệu quả; Chiến lược và kinh doanh Quốc tế; Giao tiếp trong kinh doanh; Lên kế hoạch kinh doanh và Marketing. Hiện tại, số lượng học viên đăng ký tham gia khóa học của GET là 60 người.

Chương trình GET đầu tiên được tiến hành vào năm 2008, trải qua 9 năm liên tục tại các nước Hàn Quốc, Kenya, Mông Cổ, Campuchia, Lào, Ghana, Peru, Zimbabwe. Đã có 2500 học viên tốt nghiệp, 170 ý tưởng kinh doanh xuất sắc và 20 chương trình đã được thực hiện.

H. Lân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI