Ngành quản trị kinh doanh học gì?

Tin mới

29/06/2013 20:56

Tôi rất muốn theo học chương trình quốc tế, qua đó nâng cao khả năng tiếng Anh để dễ tìm việc nhưng không biết nên chọn ngành nào. Tôi thích ngành quản trị kinh doanh nhưng nhiều người nói rằng ngành đó chỉ học chung chung. Xin tư vấn giúp.

- Thầy Nguyễn Phương Anh, Giám đốc Chương trình Quản trị Kinh doanh thuộc Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) trả lời: Viện NIIE là thành viên của ĐH Nguyễn Tất Thành hiện có chương trình kinh doanh chuyên ngành quản trị và kế toán liên kết với Tổ chức Edexcel, Anh. Chương trình cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết như: quản lý, quản trị, nhân sự, tiếp thị, kế toán và pháp luật.
 

 
Sinh viên cũng được cung cấp các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mà mình lựa chọn. Đồng thời trong suốt quá trình học, sinh viên được học song song chương trình tiếng Anh NEP của Viện (đã được Bristish Council thẩm định). Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ có các kỹ năng và kiến thức theo chuẩn NVQ của Anh và nhận bằng của Edexcel, có giá trị như sinh viên học tại Anh. Để được tư vấn thêm về ngành học, bạn có thể truy cập website của Viện NIIE:  www.niie.edu.vn  hoặc gọi hotline: 0932.812.244.
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI