Tắm tập thể bằng champagne đắt tiền

Tin mới

13/12/2012 13:18

(NLĐO) - Một đoạn video quay cảnh các sinh viên trường đại học hàng đầu Scotland tắm bằng champagne trị giá hàng trăm bảng Anh đang khiến dư luận bức xúc.

Một sinh viên Trường Đại học St Andrews tắm trong rượu
 
 
Một nhóm sinh viên Trường Đại học St Andrews - một trường đại học hàng đầu Scotland, nơi hoàng tử William và công nương Kate từng học - đã đăng lên YouTube đoạn video quay cảnh họ đổ rượu champagne lên đầu.
 
Đoạn băng dài 3 phút 39 giây trên nền nhạc của rapper người Mỹ Kanye West với khoảng 25 chai champagne được sử dụng có tổng giá trị hơn 700 bảng.
 
Sự kiện sinh viên tưới sữa lên người gần đây
 

Mở đầu video là hình ảnh một nam sinh viên tóc xoăn bước vào siêu thị Tesco, anh ta đi qua quầy sữa - hình ảnh gợi nhớ tới sự kiện các sinh viên Trường Đại học Edinburgh tắm sữa thời gian gần đây.
 


Sau đó, sinh viên này dừng chân bên một chai champagne trị giá khoảng 7 bảng nhưng lắc đầu tỏ vẻ như nó chưa xứng tầm với mình. Sau đó, anh ta bước ra ngoài cửa hàng với một chai Moet và tưới lên người trước sự chứng kiến của đám đông.
 
Một sinh viên đứng trên cầu Swilken thực hiện hành động vô bổ
 
 
 
Hàng loạt sinh viên khác cũng lặp lại hành động tương tự

Phần còn lại của đoạn băng là hàng loạt hình ảnh các sinh viên trẻ Trường St Andrews cùng đổ rượu champagne đắt tiền lên người. Những địa điểm được nhóm sinh viên thích chơi trội này lựa chọn là cầu Swilken, bên ngoài thư viện trường đại học, khu phố tấp nập High Street, trước Trường Đại học Hall...
  
Ngoài ra, trong video còn có cảnh các sinh viên mặc áo đỏ đi tới cầu tàu, cởi áo và vừa tưới champagne vừa nhảy xuống nước. Thậm chí, một sinh viên còn khỏa thân và ngâm mình trong bồn tắm chứa khoảng 80 bảng champagne.
 
7 sinh viên tái hiện lại cảnh quay trong Chariots of Fire

Đoạn băng còn có cảnh 7 sinh viên đã thực hiện lại một cảnh trong bộ phim Chariots of Fire là chạy dọc theo bờ biển và tưới champagne lên người.

Mặc dù không xác minh được những chai rượu này có phải là những chai mới đầy rượu không nhưng chắc chắn chúng là những vỏ chai rượu đắt tiền. Đoạn băng khiến dư luận đang sôi sục lên án kiểu phô trương đẳng cấp đầy ngông cuồng của những sinh viên lắm tiền nhiều của trên.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI