Tân sinh viên Đại học Duy Tân vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Tin mới

08/09/2018 13:39

Phan Cẩm Nhi - cô tân sinh viên Đại học Duy Tân đã xuất sắc trở thành 1 trong 43 thí sinh tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Vừa trở thành tân sinh viên Khoa Ngoại ngữ Đại học (ĐH) Duy Tân, nữ sinh có nét đẹp dịu dàng, thanh thoát cùng gương mặt khả ái Phan Cẩm Nhi đã xuất sắc trở thành 1 trong 43 thí sinh tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào tối 16-9-2018 tại TP HCM.

Tân sinh viên Đại học Duy Tân vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Vẻ đẹp thiếu nữ của Phan Cẩm Nhi

Tổ chức lần đầu tiên vào năm 1988 và sau đó được tổ chức 2 năm 1 lần, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong khởi sướng vẫn đầy sức nóng và thu hút đông đảo người đẹp trên toàn quốc tham gia. Không chỉ mang đến cơ hội để các thiếu nữ khoe vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp tâm hồn và tri thức của bản thân, cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia còn là cầu nối để những Hoa hậu, Á hậu Việt Nam so tài ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới hay các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã quy tụ những thiếu nữ đẹp nhất trên mọi niềm đất nước. Sau vòng loại, 43 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Trong đó, có một nữ sinh vừa trở thành tân sinh viên ĐH Duy Tân là Phan Cẩm Nhi. Trước khi đến với "đấu trường" nhan sắc cấp quốc gia này, Phan Cẩm Nhi từng nhận danh hiệu Á khôi 2 cuộc thi Sinh viên Tài năng - Thanh lịch DTU do ĐH Duy Tân tổ chức vào tháng 5-2018.

Tân sinh viên Đại học Duy Tân vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Phan Cẩm Nhi duyên dáng trong trang phục áo dài tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - khu vực phía Bắc

Dù khi tham gia cuộc thi Sinh viên Tài năng - Thanh lịch DTU, Phan Cẩm Nhi còn  đang là học sinh trường THPT Trần Phú nhưng cô nữ sinh thông minh duyên dáng này đã thể hiện rất tốt nội dung năng khiếu cũng như có phần ứng xử khéo léo để chinh phục Ban Giám khảo và nhận danh hiệu Á khôi 2. Yêu thích môi trường học tập chất lượng cùng sự năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa, Phan Cẩm Nhi đã chọn ĐH Duy Tân cho chặng đường đại học hiện tại của mình và tiếp tục đến với cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

Phan Cẩm Nhi chia sẻ: "Tại cuộc thi Sinh viên Tài năng - Thanh lịch DTU 2018, em có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, được hướng dẫn về kỹ năng trình diễn trên sân khấu, cách tạo dáng, cách chăm sóc da và trang điểm, chụp mẫu quảng cáo, tập luyện catwalk,... Những hoạt động đó giúp em tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tự tin thể hiện bản thân tại Hoa hậu Việt Nam 2018."

Hiện tại, Phan Cẩm Nhi là tân sinh viên ngành Anh văn Du lịch của ĐH Duy Tân. Tự nhận mình là người hòa đồng, vui vẻ, thích nhảy múa và đặc biệt đam mê lớn là sân khấu, nhưng đối với Cẩm Nhi, việc học tập vẫn quan trọng hàng đầu. Theo Cẩm Nhi: "Để thực hiện được những ước mơ, dự định của bản thân trong tương lai thì chúng ta cần phải tích lũy kiến thức để xây dựng một nền tảng tri thức vững chắc. Đó chính là điều quan trọng nhất giúp chúng ta có được thành công bền vững. Mỗi người trẻ cũng đừng lãng phí một cơ hội hay giây phút nào với nghệ thuật hay các hoạt động xã hội. Bởi từ đây, mọi người sẽ nhận ra tài năng và niềm đam mê của mình. Có như vậy, cuộc sống mới ý nghĩa và thêm nhiều niềm vui."

Trong những ngày vừa qua, Phan Cẩm Nhi đã cùng với các thí sinh vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 tham gia nhiều phần thi phụ. Cẩm Nhi đã có được thành tích đầu tiên tại vòng chung kết khi chiến thắng phần thi Squat của Người đẹp Thể thao và hiện tại Cẩm Nhi đang tích cực luyện tập cũng như chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra tại TP HCM. Sau khi sinh viên Nguyễn Thị Xuân Trang của ĐH Duy Tân đăng quang hoa khôi cuộc thi Người đẹp Đà Nẵng 2012 và đạt danh hiệu Hoa hậu Tài năng 2012, ĐH Duy Tân tiếp tục có thêm sinh viên lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Chúc cho Cẩm Nhi (SBD 077) sẽ có phần thể hiện thật tốt trong đêm chung kết và gặt hái được những thành tích ấn tượng tại cuộc thi này.

Tâm Thông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI