Tìm học bổng du học Nhật

Tin mới

08/02/2014 22:26

* Tôi đang học lớp 11 và muốn tìm hiểu về học bổng để du học Nhật. Xin hỏi muốn du học bằng học bổng thì có nhiều cơ hội không?

Thanh Minh (Long An)

- Trung tâm Du học AMA trả lời: Sắp tới, chúng tôi sẽ phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Nhật Bản và Trường ARC tổ chức hội thảo “Hành trình du học - nghề nghiệp”. Đến với hội thảo, học sinh sẽ được giới thiệu các chương trình đào tạo tại Nhật Bản và cách chọn trường, thủ tục hồ sơ và cơ hội học bổng 100%. Các bạn sẽ được giao lưu, trao đổi trực tiếp với đại diện của Trường ARC.

Du học tại Nhật Bản, sinh viên có cơ hội làm thêm với mức lương cao. Nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình học bổng, cơ hội làm thêm hưởng lương và quan tâm đến các ngành như cơ khí, kiến trúc xây dựng và quản trị du lịch - khách sạn, đặc biệt là ngành y tế, nha khoa, điều dưỡng, kinh tế…, có thể tìm hiểu tại hội thảo và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của nhà trường. Rất nhiều cơ hội học bổng đang chờ đón bạn tại hội thảo lúc 15 giờ ngày 22-2 tại 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI