TP HCM: Đề thi tiếng Anh cuối kỳ lớp 12 có phần tự luận

Tin mới

11/03/2015 09:27

Ngày 10-3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) hướng dẫn kiểm tra học kỳ II năm học 2014 -2015. Theo đó, các trường THPT ra đề kiểm tra chung cho các môn học: ngữ văn, lịch sử, địa lý, tiếng Anh, toán, vật lý, hoá học, sinh học. Các môn học còn lại, có thể tổ chức kiểm tra tại lớp.

Các trường chỉ thực hiện theo chương trình chuẩn: biên soạn một đề kiểm tra chung cho mỗi môn ở từng khối lớp. Các trường thực hiện cả chương trình chuẩn và chương trình nâng cao, mỗi môn (trừ tiếng Anh) của khối lớp 10 và 11 biên soạn một đề kiểm tra có 2 phần: phần chung bắt buộc và phần riêng tự chọn. Tỉ lệ điểm giữa phần chung và phần riêng: môn ngữ văn là 6/4; môn lịch sử, toán là 7/3; môn địa lý, vật lý, hóa học, sinh học là 8/2. Môn tiếng Anh: biên soạn một đề kiểm tra chung cho từng khối lớp.

Đối với lớp 12, các trường biên soạn đề vật lý, hoá học, sinh học theo hình thức trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn. Mỗi đề gồm 40 câu theo nội dung chung của chương trình chuẩn và chương trình nâng cao. Đề tiếng Anh gồm cả 2 hình thức trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn và tự luận, trong đó phần trắc nghiệm khách quan gồm 40 câu, phần tự luận là một bài viết luận khoảng từ 70 đến 80 từ. Các môn kiểm tra chung còn lại của trường, đề ra theo hình thức tự luận.

Thời gian kiểm tra từ ngày 20-4 đến ngày 9-5

 

B. Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI