Trường Quốc tế ERC: Học thiết thực, làm hiệu quả

Tin mới

27/04/2014 21:48

Trường Quốc tế ERC (ERC International) đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu với đội ngũ 100% giảng viên nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy học gắn với thực tế, cơ hội việc làm và thăng tiến cao

ERC International được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép đào tạo chương trình ĐH quốc tế, liên kết với Trường ĐH Greenwich (Anh Quốc) theo Quyết định số: 4526/QĐ-BGDĐT. ERC Việt Nam được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam.

Chương trình được QAA kiểm định

Toàn bộ chương trình đào tạo tại ERC được giảng dạy bằng tiếng Anh. Bằng cử nhân ĐH do ĐH Greenwich (UOG) cấp. UOG là một trong những trường ĐH công lập nổi tiếng tại London. Với hơn 120 năm lịch sử, thế mạnh của UOG tập trung vào những chương trình học thực tiễn, luôn cập nhật xu thế của thế giới kinh doanh hiện đại và bảo đảm cơ hội nghề nghiệp cho tất cả sinh viên (SV) sau khi ra trường. UOG được xếp hạng những trường ĐH tốt nhất tại London về chất lượng giảng dạy, 3 năm liên tiếp đứng đầu về sự hài lòng của SV trong bảng xếp hạng Liên đoàn các trường ĐH tại London.

Sinh viên ERC trong giờ thực hành thảo luận nhóm
Sinh viên ERC trong giờ thực hành thảo luận nhóm

ERC là đối tác chiến lược của ĐH Greenwich tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Với chương trình liên kết này, ERC đào tạo chương trình cử nhân quốc tế do UOG cấp bằng, gồm 4 chuyên ngành: quản trị kinh doanh, tài chính - ngân hàng, quản trị marketing, quản trị du lịch và khách sạn.

Chương trình hợp tác đào tạo tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục ĐH của Vương quốc Anh, được Tổ chức Kiểm định chất lượng đào tạo ĐH QAA (The Quality Assurance Agency for Higher Education), Vương quốc Anh đánh giá và công nhận. Bằng ĐH của UOG được công nhận trên toàn thế giới.

Giảng dạy tại ERC là đội ngũ 100% giảng viên nước ngoài, giàu kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và từng tham gia giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới.

ERC có môi trường học tập hiện đại. Ngoài các phòng học được thiết kế đạt chuẩn quốc tế ngay tại trung tâm thành phố, ERC còn có phòng tập gym, yoga, dance, bóng bàn...; phòng chiếu phim với hệ thống âm thanh vòm gồm 60 chỗ ngồi hỗ trợ việc học và giải trí; thư viện hiện đại với hệ thống máy tính để bàn và hàng ngàn đầu sách. Bên cạnh đó, ERC còn trang bị các phòng tự học và không gian chuyên biệt để SV làm việc nhóm theo đề tài.

Đào tạo gắn với phát triển nghề nghiệp

Phương pháp giảng dạy khác biệt tại ERC là theo mô hình: lớp học + thị trường, rất hiệu quả khi SV vừa được cập nhật kiến thức thị trường kinh doanh thế giới vừa tạo ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Các khóa học tiếng Anh của ERC được thiết kế dựa trên nguyên tắc hỗ trợ cho người học thích nghi tốt nhất với môi trường giáo dục quốc tế và phát triển nghề nghiệp.

Năm 2013, SV của ERC có 50 buổi chia sẻ kinh nghiệm cùng các diễn giả là các nhà lãnh đạo hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, sản xuất… Các CEO đã truyền cảm hứng đến SV về kinh nghiệm thành công, bài học thất bại, khả năng lãnh đạo. Ngoài ra, ERC còn có khóa học kỹ năng mềm  “Ready for work” giúp SV tự tin hơn với các kỹ năng như tư duy lập luận, đàm phán, thuyết trình, quản lý thời gian, tác phong chuyên nghiệp, làm việc chuyên nghiệp...

SV học tại ERC được tham quan các quy trình sản xuất, dịch vụ, phương thức vận hành và mô hình quản lý của các công ty, tập đoàn. Hai chuyến kiến tập quan trọng nhất trong chương trình học của SV ERC là tại Singapore. Trong chuyến kiến tập, SV được tham quan học viện ERC trụ sở chính tại Singapore và sinh hoạt tại khách sạn BIG Hotel (thuộc tập đoàn ERC), tham quan quy trình tổ chức và sản xuất của các công ty lớn tại Singapore như: Fuji Xerox, chuỗi nhà hàng Sakae Shushi, ngân hàng DBS, Edge Marketing, Resort World Sentosa, Bloom Berg… để được tận mắt chứng kiến, giao lưu cùng những nhà quản lý về kinh nghiệm thực tiễn, qua đó, SV còn có thể thiết lập thêm mối quan hệ và mở rộng hơn cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập ERC, Trường Quốc tế ERC dành 20 suất học bổng đặc biệt trị giá 130 triệu đồng/suất dành cho học sinh tốt nghiệp THPT năm 2014,  bao gồm khóa học kỹ năng mềm 40 triệu đồng, 2 chuyến kiến tập Singapore 40 triệu đồng, học phí 50 triệu đồng. Áp dụng cho học sinh đăng ký trước ngày 30-4-2014. Thông tin chi tiết có thể liên hệ qua số điện thoại 08.62.9292.88 hoặc website: www.erci.edu.vn.

 

Bài và ảnh: YẾN NHI
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI