Trường quốc tế nhận nuôi dạy miễn phí nữ sinh bị bạn đánh

Tin mới

16/03/2015 16:52

(NLĐO) - Chiều 16-3, đại diện Trường Quốc tế Canada (thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Khôi Nguyên) đã trao quyết định miễn học phí, cấp chỗ nội trú cho đến hết lớp 12 cho em N.T.H.P. - nữ sinh bị bạn cùng trường ở Trà Vinh dùng ghế đánh hội đồng trong clip gây xôn xao dư luận thời gian qua.

 

Trường THCS Lý Tự Trọng, nơi xảy ra vụ việc các nữ sinh đánh nhau Ảnh: NHẬT THANH/NLĐ

Trường THCS Lý Tự Trọng, nơi xảy ra vụ việc các nữ sinh đánh nhau Ảnh: NHẬT THANH/NLĐ

 

Phát biểu tại buổi trao quyết định, nữ sinh P. cho biết: “Em thực sự rất cảm động khi nhận được sự giúp đỡ của nhà trường và ngỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến nhà trường, các mạnh thường quân đã hỗ trợ và giúp đỡ em”.

Trao đổi với chúng tôi, P. nói rằng sau khi báo chí đăng tải vụ việc của em, có nhiều bạn đọc và nhiều cô chú mọi nơi gọi điện thoại về động viên em rất nhiều. Theo P., đây là sự động viên rất lớn để em phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục học tập tốt.

Được biết, P. có hoàn cảnh khó khăn nhưng là một học sinh giỏi nhiều năm liền và còn là thành viên trong đội tuyển năng khiếu Aerobic của tỉnh. Em từng đoạt Huy chương vàng hội khỏe Phù Đổng được tổ chức tại Cần Thơ và Huy chương đồng hội thi Aerobic trẻ toàn quốc tổ chức tại TP HCM vào năm 2012.

 

Lê Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI