TP Hồ Chí Minh

Trường THCS Hồng Bàng tuyển lố 6 lớp 6

Tin mới

20/10/2006 10:21

(NLĐ)- Ngày 19-10, trả lời Báo NLĐ về việc Trường THCS Hồng Bàng tuyển lố 6 lớp 6 so với kế hoạch năm học 2006-2007, ông Nguyễn Tiến Trực, Trưởng Phòng Giáo dục quận 5, giải thích:

Kế hoạch tuyển sinh ban đầu của Trường THCS Hồng Bàng là 14 lớp, nhưng do số đơn nộp vào trường tăng ngoài dự kiến nên phải nhận thêm (?). Ông Trực cũng cho biết thêm việc mở thêm 6 lớp, Phòng Giáo dục không phải xin phép UBND quận.

Trước đó, ông Nguyễn Xuân Cảnh, hiệu trưởng nhà trường, cho biết ngoài học sinh của 4 phường 9, 10, 11, 12, trường còn nhận thêm học sinh các phường khác trong quận có số điểm từ 18,5 trở lên, vì vậy số học sinh tăng so với kế hoạch ban đầu là 6 lớp.

Một số phụ huynh lớp 6/1 và 6/2 Trường THCS Hồng Bàng còn phản ánh nhà trường yêu cầu đóng 1 triệu đồng/người để lắp máy lạnh, thuê giáo viên nước ngoài, thay bàn ghế. Ông Cảnh trả lời việc thu tiền này do hội phụ huynh tự vận động, quan điểm của trường là ủng hộ nhưng phải có sự nhất trí cao của phụ huynh. Được biết, việc thu 1 triệu đồng của phụ huynh 2 lớp này phía trường chưa xin phép UBND quận.

Ng. Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI