Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Ưu tiên ký túc xá cho sinh viên năm nhất

H.Tài

(NLĐ) - Ngày 17-8, Ban Giám đốc ĐH Huế cho biết nhằm tạo môi trường rèn luyện cho sinh viên sống, sinh hoạt tập thể có sự quản lý của nhà trường ngay năm đầu bước vào ĐH.

Ngoài các đối tượng chính sách theo quy định của Nhà nước thì năm học 2011-2012 này, ĐH Huế còn có chủ trương ưu tiên cho 100% sinh viên năm thứ nhất của các khoa và trường thành viên như ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại ngữ, Khoa Giáo dục thể chất, Khoa Luật (trừ sinh viên có hộ khẩu thường trú tại TP Huế) được xét vào ở ký túc xá tập trung chỉ cách nơi học từ 500 - 1.000 m.

Đây là khu ký túc xá cao tầng vừa được xây dựng, phòng ở có khu vệ sinh khép kín, bố trí ở theo lớp, khoa, trường với 8 sinh viên/phòng; có sân chơi thể thao, các dịch vụ phục vụ sinh viên, câu lạc bộ... Sinh viên ở nội trú chỉ phải nộp phí nội trú 80.000 đồng/tháng, tiền điện và nước sinh hoạt cá nhân trong phòng sẽ trả theo chỉ số đồng hồ sử dụng thực tế căn cứ giá quy định của Nhà nước.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo