Xây dựng Học viện An ninh Nhân dân thành trường ĐH trọng điểm

Tin mới

11/11/2011 23:44

(NLĐ) – Thay mặt Đảng và Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sáng 11-11 đã tới dự và trao tặng Huân chương Sao Vàng - huân chương cao quý nhất của Đảng và Nhà nước - cho Học viện An ninh Nhân dân, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của học viện.

Trung tướng - Nhà giáo Nhân dân - PGS-TS Phan Đức Dư, Giám đốc Học viện An ninh Nhân dân, nêu rõ trong chặng đường lịch sử 65 năm, học viện luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an giao phó. Học viện luôn giữ vững vai trò tiên phong, chủ lực đào tạo nhân lực có chất lượng cao cho ngành công an, đáp ứng yêu cầu của cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia trong từng giai đoạn cách mạng. Với thành quả đạt được, học viện đã được Đảng, Nhà nước và ngành công an tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý, trong đó có một Huân chương Độc lập, hai Huân chương Hồ Chí Minh và danh hiệu Đơn vị Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân thời kỳ đổi mới.

Theo TTXVN, tại lễ trao Huân chương Sao Vàng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đánh giá cao đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, giáo viên Học viện An ninh Nhân dân trong suốt chặng đường 65 năm qua. Thủ tướng bày tỏ mong muốn học viện tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích đã đạt được, xây dựng học viện trở thành trường đại học trọng điểm của ngành và của quốc gia.

B.T.Q
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI