3 năm liên tiếp tổ chức hội trại tiếng Anh Nam Sài Gòn

Tin mới

26/06/2017 07:14

Hội trại là cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện thêm các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong dịp hè dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM

Tiếp nối thành công của năm 2015 và 2016, từ ngày 23-6 đến 2-7, tại Trường THCS Hiệp Phước (xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM), Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting đã tổ chức hội trại tiếng Anh Nam Sài Gòn 2017 (SSEC 2017) cho gần 200 trại sinh là các em học sinh của Trường THCS Hiệp Phước và Trường THCS Nguyễn Văn Quỳ.

3 năm liên tiếp tổ chức hội trại tiếng Anh Nam Sài Gòn - Ảnh 1.

Kiểm tra tiếng Anh đầu vào

Trong 10 ngày diễn ra hội trại, mỗi ngày 2 buổi, các trại sinh sẽ được học các môn học như: xã hội, khoa học, nghệ thuật, âm nhạc và thể thao bằng tiếng Anh với sự hỗ trợ của 40 tình nguyện viên đến từ Trường Quốc tế Nam Sài Gòn và Trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý. Các lớp học được thiết kế, bố trí theo phong cách Mỹ, tạo không khí vui vẻ, cởi mở giúp các trại sinh vừa được vận dụng tối đa khả năng tiếng Anh vừa được vui chơi hết mình.

3 năm liên tiếp tổ chức hội trại tiếng Anh Nam Sài Gòn - Ảnh 2.

Trại sinh tham gia các hoạt động vui chơi bằng tiếng Anh

Hội trại được tổ chức hằng năm với mong muốn giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện và tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong dịp hè. Bên cạnh đó, hội trại cũng được xem là nơi rèn luyện, nuôi dưỡng sự tự tin, sáng tạo, tư duy độc lập, khả năng lãnh đạo và tinh thần chia sẻ của các tình nguyện viên đến từ Trường Quốc tế Nam Sài Gòn và trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý.

3 năm liên tiếp tổ chức hội trại tiếng Anh Nam Sài Gòn - Ảnh 3.

Các trại sinh hào hứng tham gia trò chơi vận động

Tổng chi phí tổ chức hội trại do Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting hỗ trợ là hơn 400 triệu đồng.

Bài và ảnh: Phan Kim
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI