YOLA-SEND OFF SAILING AWAY 2017

Cùng lên tàu đến vùng đất của những ước mơ

Tin mới

27/06/2017 11:57

Cuối tuần qua, lễ tốt nghiệp YOLA SEND-OFF 2017 với chủ đề Sailing Away - Ra Khơi đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, sự hân hoan và xúc động của hơn 1000 học viên YOLA cùng quý phụ huynh

Cùng lên tàu đến vùng đất của những ước mơ - Ảnh 1.

Chân dung các học viên YOLA nhận học bổng du học

Mở đầu cho YOLA Send-off Sailing Away năm nay là chia sẻ của Anh Minh Beta, Học bổng Fullbright, Thạc sĩ, Đại học Harvard, Mỹ. Anh Minh Beta sau khi tốt nghiệp ở Mỹ anh đã về Việt Nam và mở công việc kinh doanh riêng, dù công việc có khó khăn anh vẫn vui vẻ đón nhận vì anh tìm thấy niềm tin mãnh liệt vào tiềm năng của chính bản thân. "Những điều quý giá không bao giờ là dễ dàng" anh thẳng thắn chia sẻ và khuyên nhủ các bạn trẻ hãy đương đầu với khó khăn, đi để tìm thấy mục đích sống và quan trọng hãy nghĩ lớn và làm lớn.

Cùng lên tàu đến vùng đất của những ước mơ - Ảnh 2.

Bùi Hồng Minh Thư- Trường Trinity College, Mỹ

Hai bạn Vân Anh – Học bổng New York University Abu Dhabi và Minh Đức- Học bổng Hamilton University, Mỹ thì chia sẻ câu chuyện về "unlock potential- mở khóa tiềm năng". Hai bạn đã trải qua những cung bậc cảm xúc khi nộp hồ sơ và chờ đợi kết quả. Với hai bạn, con đường an toàn không phải là dễ dàng, mà chính con đường chông chênh đã giúp các bạn nhận được những trải nghiệm tuyệt vời, thời gian tôi luyện bản thân để trở nên thành công.

Năm nào cũng vậy bài phát biểu của chị Ngô Thùy Ngọc Tú, đồng sáng lập YOLA vẫn luôn chứa đầy tâm huyết và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn học sinh. Đến Mỹ năm 15 tuổi, đối với chị Ngô Thùy Ngọc Tú mọi thứ đều lạ lẫm. Nhưng những điều chị học được trong một tháng ở Mỹ nhiều hơn những gì chị học được ở nhà trong nhiều năm. Và khoảng thời gian tôi luyện khó khăn đó đã cho chị nhận thấy đam mê với giáo dục, là truyền cảm hứng có những bạn trẻ nhận ra tiềm năng và theo đuổi đến cùng. "Hãy học hết hơi, chơi tới bến, sống hết sức, yêu hết mình", đó là chia sẻ của chị Ngọc Tú đối với các bạn trẻ.

Cùng lên tàu đến vùng đất của những ước mơ - Ảnh 3.

Anh Phạm Anh Khoa và chị Ngô Thùy Ngọc Tú trao phần thưởng cho học viên

YOLA cho rằng cuộc đời mỗi người là do chính bản thân mình quyết định, không ai có thể sống thay bạn. Sống cuộc đời của chính mình không chỉ là bản năng, là trách nghiệm, là nghĩa vụ mà là cả một nghệ thuật. Đặc biệt, không phải ai cũng có thể hiểu rõ bản thân mình. Đôi khi, đó là cả một hành trình đấu tranh giữa cảm xúc và lý trí để có thể đưa ra một quyết định và hành động. Mỗi bạn học viên, khi đang đứng trước những bước ngoặt đầu tiên của bản thân trong việc định hướng " Bạn là ai?","Tiềm năng của bạn là gì?", "Bạn đã khai phá hết sức thế mạnh của bạn chưa?", "Bạn sẽ sử dụng những tiềm năng đó để đạt được những mục tiêu trong tương lai như thế nào?". Hoặc những bạn đang loay hoay tìm câu trả lời cho mình về những thế mạnh, hoài bão và mục tiêu của bản thân?

YOLA không chỉ giúp bạn khai phá tiềm năng, thế mạnh, phát triển bản thân mình. YOLA sẽ giúp bạn thấy được bạn là ai trong tương lai, thông qua khai phá tiềm năng và thế mạnh của bản thân mình.

Chia sẻ câu chuyện của bản thân có thể là một điều không dễ dàng. Nhưng nó sẽ là một nguồn năng lượng tiếp thêm sức mạnh cho bạn khám phá và chinh phục những chân trời mới. Đồng thời, đó cũng là nguồn cảm hứng cho những người khác hiểu thêm về bản thân mình và sẵn sàng viết tiếp những trang mới của cuộc đời họ.

Xem thêm thông tin tại: http://www.yola.vn/vi/


Phương Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI