FPT vào top 5 công ty công nghệ được khao khát nhất

Tin mới

06/09/2016 18:42

Kết quả trên vừa được Mạng việc làm JobStreet.com Việt Nam công bố dựa trên việc thực hiện khảo sát trên 2.500 người lao động tại Việt Nam.

Theo kết quả khảo sát, các yếu tố mà người lao động lựa chọn nơi làm việc là: có cơ hội rộng mở để phát triển, thăng tiến nghề nghiệp (chiếm 50,7% tổng số bình chọn); cơ hội được đào tạo một cách chuyên nghiệp (44.8%), phúc lợi hấp dẫn (44,3%), mức lương cạnh tranh (33,5%).

FPT vào top 5 công ty công nghệ được khao khát nhất

Trong bảng xếp hạng tất cả các ngành nghề của JobStreet.com Việt Nam, FPT là 1 trong 10 công ty được người lao động lựa chọn là nơi mong muốn làm việc nhất tại Việt Nam với các vị trí lần lượt là: Unilever, Vinamilk, Vingroup, Samsung, FPT, Viettel, Intel, Nestlé, P&G, PepsiCo. Với triết lý coi con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển, FPT luôn chú trọng thu hút nhân tài và xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng những chính sách đãi ngộ tốt.

Năm 2015, chi phí đào tạo trên đầu người tại FPT đạt 3,1 triệu đồng, tăng 47,6% so với cùng kỳ. Năm 2016, FPT dự kiến chi 80 tỉ đồng cho các hoạt đông đào tạo cán bộ, nhân viên…

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI