SoundMax đồng hành cùng những “Bộ trưởng giả định”

Tin mới

04/05/2016 20:28

Thương hiệu loa vi tính SoundMax tiếp tục là nhà tài trợ chính của chương trình trong suốt những năm qua.

Tối 23-4, tại Học viện Hành chính quốc gia cơ sở TP HCM đã diễn ra vòng chung kết hội thi “Sinh viên Hành chính - Người cán bộ, công chức tương lai” lần thứ 11 với chủ đề “Sinh viên Hành chính - Bản lĩnh, hội nhập và phát triển”.

Đây là chương trình học thuật truyền thống của Học viện Hành chính quốc gia, được đầu tư về quy mô cũng như chất lượng, thu hút sự tham gia của rất nhiều sinh viên học viện. Hội thi được khởi động từ tháng 3-2016, trải qua 3 vòng thi, từ hơn 300 sinh viên đăng ký dự thi, ban tổ chức và hội đồng giám khảo đã chọn ra 6 gương mặt xuất sắc nhất bước vào chung kết.

Vòng chung kết diễn ra với 2 phần thi. Sau phần thi đầu tiên (Chinh phục tri thức), 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi thứ 2 (Khi tôi là bộ trưởng). Thí sinh đóng vai các bộ trưởng giả định, trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội giả định về vấn đề đang được xã hội quan tâm.


Ông Ngô Nguyễn Thế Dương (ngoài cùng bên trái) đại diện SoundMax trao giải cho các Bộ trưởng giả định

Ông Ngô Nguyễn Thế Dương (ngoài cùng bên trái) đại diện SoundMax trao giải cho các "Bộ trưởng giả định"

Những nội dung về cải cách hành chính nhà nước từ trung ương đến địa phương; những kiến thức khoa học xã hội, pháp lý, tình hình kinh tế - chính trị - xã hội trong và ngoài nước thông qua hội thi đã được đưa đến sinh viên một cách thực tế nhất. Hội thi còn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa sinh viên học viện với môi trường thực tế tại UBND các quận, huyện qua các buổi tham quan, để từ đó, tạo tiền đề đào tạo nên thế hệ những người cán bộ, công chức trẻ, giỏi, thân thiện; hết lòng phục vụ nhân dân.

Với sự thể hiện thuyết phục, sinh viên Nguyễn Văn Phúc đã giành giải nhất với những phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ SoundMax. Hội thi đã tạo ra môi trường trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên hành chính, những người cán bộ, công chức trong tương lai.

T.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI