VPBank phát động cuộc thi viết “Người thầy trong tôi là...”

Tin mới

03/03/2017 07:50

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa phát động cuộc thi viết “Người thầy trong tôi là…” như một món quà dành tặng các thế hệ học trò và giáo viên trong cả nước. Cuộc thi đang được diễn ra offline trong tháng 2-2017 tại 20 trường trên địa bàn Hà Nội, TP HCM, Bắc Giang và Hòa Bình.

Các bạn học sinh có thể dễ dàng tham gia cuộc thi bằng cách nhận phiếu dự thi tại văn phòng đoàn trường và gửi bài viết tay về Gốc cây kỷ niệm được đặt ở mỗi trường để nhận được những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa. Bài viết xuất sắc nhất tại mỗi trường sẽ nhận được giải đặc biệt là học bổng trị giá 2 triệu đồng dưới hình thức thẻ thanh toán VPBank cùng một balô học sinh cao cấp.

VPBank phát động cuộc thi viết “Người thầy trong tôi là...”

Đặc biệt, top 3 thầy cô được nhắc đến nhiều nhất ở mỗi trường sẽ nhận được phần quà là thẻ thanh toán VPBank trị giá 1 triệu đồng cùng bút laser đa năng... Đồng thời, cuộc thi cũng được tổ chức online từ ngày 15-3 đến hết ngày 15-4 trên quy mô toàn quốc, dành cho tất cả học sinh có cơ hội bày tỏ tình cảm, sự tôn kính và gửi lời tri ân tới những người thầy cô yêu thương trên trang web chính thức của chương trình http://nguoithaytrongtoila.com.

L.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI