Làm gì để có đêm tân hôn nồng nàn?

Tin mới

08/12/2011 09:25

Cặp vợ chồng mới cưới chưa có kinh nghiệm đầy đủ về chuyện ân ái. Do đó, cả hai đừng quá kỳ vọng rằng ngay lần đầu tiên, cả hai đều có những cảm xúc thỏa mãn nhất trong chuyện quan hệ vợ chồng.

Ảnh minh họa. Nguồn: Askmen
Bạn không cần phải lo lắng nữa vì chuyên gia tình dục học của Mỹ Ian Kerner sẽ chia sẻ với bạn các giải pháp cần thiết sau đây:
 
Hãy chắc chắn rằng người vợ được kích thích đầy đủ trước khi “yêu”
 
Trước khi thâm nhập, bạn phải chắc chắn rằng vùng nhạy cảm đã trở nên ẩm ướt. Nếu không, cô ấy có thể đau hoặc có thể gây ra hành vi tình dục không an toàn nếu bạn chưa muốn có con, tức có thể bị rách bao cao su.
 
Nói chuyện
 
Hãy để đối tác của bạn biết những gì làm bạn thoải mái hoặc không thoải mái khi cả hai thực hiện chuyện ân ái vợ chồng. Thông tin phản hồi từ đối tác là rất cần thiết, do đó, không nên xấu hổ khi yêu cầu những điều rất riêng tư và thầm kín.
 
Đừng cho rằng anh ấy/ cô ấy là một chuyên gia
 
Anh ấy/ cô ấy có thể nhận được rất nhiều thông tin về sex từ sách mà anh ấy/ cô ấy đọc hoặc từ bạn bè. Nhưng khi cả hai thử nghiệm riêng thì mối quan hệ của hai người tạo ra sẽ hoàn toàn khác với trải nghiệm của người khác. Đừng tuyệt vọng và đừng quên thử các tư thế mới mỗi lần hai bạn gần nhau.
 
Đừng giả vờ
 
Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ chỉ lừa dối chính mình. Hãy để đối tác của bạn biết rằng bạn đang hưởng thụ mỗi quá trình “yêu” để anh ấy có động cơ hơn.
Theo VTC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI