10 tỷ đồng “siêu khuyên mại” dịp khai trương Vincom Center A

Tin mới

05/10/2012 14:55

Một chương trình “siêu khuyến mại” sẽ được Tập đoàn Vingroup triển khai đồng loạt tại “cặp đôi” TTTM bậc nhất TP. Hồ Chí Minh là Vincom Center A và Vincom Center B từ ngày 10.10.2012 .

Chương trình có trị giá lên đến 10 tỷ đồng, chưa kể những khuyến mại trực tiếp từ các gian hàng. Đây là hoạt động nhằm tri ân khách hàng và chào mừng khai trương TTTM Vincom Center A của Vingroup.

Với chương trình này, tất cả khách đến mua sắm ở cả hai TTTM Vincom Center A và Vincom Center B  với mỗi hóa đơn thanh toán 02 triệu đồng sẽ được nhận phiếu quà tặng trị giá 150 ngàn đồng. Riêng đối với chủ thẻ Master Card, khi thanh toán cho mỗi trị giá hóa đơn từ 03 triệu đồng tại TTTM Vincom Center A sẽ được nhận thêm phiếu quà tặng trị giá 200 ngàn đồng. Đợt “siêu khuyến mãi” sẽ được bắt đầu từ ngày khai trương Vincom Center A (10-10- 2012) cho đến khi phát hết 10 tỷ đồng phiếu quà tặng.

Ngoài ra, chủ các gian hàng mới khai trương tại TTTM Vincom Center A cũng có rất nhiều các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đến mua sắm nhân dịp này như giảm giá từ 10 - 50% tùy gian hàng trong tuần đầu khai trương, tặng quà lưu niệm hoặc thẻ giảm giá cho khách mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ...

H.Dương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI