CHƯƠNG TRÌNH “THAY LỜI CẢM ƠN” 2013

12 năm đồng hành cùng khách hàng

Tin mới

11/04/2013 00:17

(NLĐO) - Là doanh nghiệp lớn, uy tín, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, năm nay công ty Kymdan tiếp tục triển khai chương trình truyền thống “Thay lời cám ơn 2013” lần thứ 12 nhằm khẳng định sự quan tâm sâu sắc của công ty đối với khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Chương trình này không nhằm kích thích bán hàng, mà xuất phát từ lòng tri ân của công ty với người tiêu dùng, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết khi nhắc nhở người tiêu dùng  giữ gìn sản phẩm để có thể tham gia các chương trình khuyến mãi, hậu mãi khác.
 
Đậm đà chất nhân văn

“Thay lời cám ơn” 2013  là chương trình  hậu mãi mang tính xã hội cao. Nó giáo dục ý thức tiết kiệm, khuyến khích khách hàng  bảo quản sản phẩm đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để tăng thời gian sử dụng, tăng hiệu quả kinh tế so với chi phí mua sắm mà người tiêu dùng đã bỏ ra.
 
 
Khác với những đơn vị muốn củng cố doanh số tiêu thụ bằng cách giới hạn tuổi thọ sản phẩm để tránh hiện tượng bão hòa thị trường, Kymdan luôn tìm cách nâng cao thời hạn sử dụng sản phẩm nhằm giúp người tiêu dùng thực hiện chủ trương tiết kiệm. Đây là một chủ trương mang tính giáo dục cộng đồng, mang ý nghĩa xã hội đáng trân trọng.

Qua 11  lần tổ chức, chương trình “Thay lời cảm ơn” đã tạo được lòng tin nơi khách hàng, thực hiện chính sách quan tâm sâu sắc đến người tiêu dùng, khẳng định chất lượng của sản phẩm cũng như lời cam kết với khách hàng là hoàn toàn chân thật: “Bảo hành 10 năm, thời gian sử dụng trung bình trên 25 năm, sử dụng sản phẩm Kymdan là hiệu quả và tiết kiệm”.

Cũng như các năm trước, “Thay lời cảm ơn” 2013  được tổ chức trên phạm vi toàn quốc trong thời gian 3 tháng,  từ ngày 1-4-2013 đến hết ngày 30-6-2013 theo tiêu chuẩn:
 
1. Đối với nệm sử dụng trên  20 năm:
+ Tặng 1 gối Kymdan Super Soft 60 x 38 x 13cm (bao gồm: gối, áo gối trong thun, áo gối ngoài cotton) trị giá 1.467.000 đồng
+ 1 áo nệm (vỏ bọc đệm) thun cùng qui cách
+ 1 phiếu giảm giá 5%

2. Đối với nệm sử dụng trên 10 năm, dưới 20 năm

+ Tặng 1 áo nệm (vỏ bọc nệm) thun cùng qui cách; 1 phiếu giảm giá 5%
(không áp dụng cho khách hàng đã tham gia chương trình “Thay Lời Cảm Ơn” những năm trước.)

3. Đối với khách sử dụng salon

+ Làm sạch salon miễn phí: Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng salon KYMDAN, salon giường KYMDAN. (Không áp dụng cho các khách hàng mua salon miếng, ghế lẻ, đôn).

4. Đối với khách hàng mua nhầm nệm Kymdan giả

+ Tặng phiếu giảm giá 5%.


Chất lượng đẳng cấp

Nhiều  năm qua, thương hiệu  Kymdan  đã thật sự nổi tiếng và trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi nhắc đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Thành quả đó chính là công sức, kết quả của những nỗ lực tìm tòi, lao động sáng tạo không mệt mỏi của nhiều thế hệ gia đình Kymdan.

Độ bền đó được khẳng định bằng sự kiện độc đáo cách đây hơn 2 năm tại Nhà máy Kymdan ở Củ Chi - TPHCM. Nhân các đơn vị  giao thông đang  đầm nén đường ngay trước cổng nhà máy, ban lãnh đạo  Công ty Kymdan đã  “đặt hàng”  những chiếc xe lu trọng tải hơn 10 tấn  “liên tục cán đi  cán lại đến... 200 lần trên mỗi loại sản phẩm nệm Kymdan có độ dày khác nhau từ  5 cm, 10 cm, đến 15 cm, 20 cm.” trước sự chứng kiến của đông đảo quần chúng.

Kết quả thật kỳ diệu: 200 lần bánh xe cán qua, tất cả những tấm nệm Kymdan được lựa chọn ngẫu nhiên để tham gia cuộc kiểm nghiệm đầy “mạo hiểm” này đều bảo toàn chất lượng, độ đàn hồi vẫn giữ nguyên, không thay đổi kích thước. Thành nệm và mặt nệm không hề có hiện tượng vỡ nứt, xẹp lún hay thay hình đổi dạng; trừ bề mặt nệm bị dơ do dính bụi bẩn từ bánh xe lu! Thành công tuyệt vời  của cuộc kiểm nghiệm đó một lần nữa khẳng định chất lượng độc đáo và độ bền vượt trội của nệm Kymdan; góp phần tạo thêm uy tín  cho thương hiệu; giúp người tiêu dùng thêm an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Không chỉ  khẳng định độ bền trong lần kiểm nghiệm đó mà nệm Kymdan đã liên tục nâng cao chất lượng trong những năm qua. Bằng chứng là từ ngày 9-2-2009, nệm Kymdan đã chính thức công bố tăng thời gian sử dụng trung bình từ 20 năm lên 25 năm; nâng thời hạn bảo hành nệm từ  5 năm lên 6 năm và hiện nay là 10 năm sau quá trình nghiên cứu công nghệ, đầu tư chất xám trong nhiều năm liền với chi phí nhiều tỉ đồng.

Việc công bố này là có căn cứ dựa trên thực tế sử dụng của  người tiêu dùng nhiều năm qua. Cụ thể, hằng năm, qua chương trình “Thay lời cám ơn”  công ty tổ chức  nhằm tri ân khách hàng, nhiều người tiêu dùng đã cung cấp những tấm nệm  có tuổi thọ  trên 30 năm mà vẫn xài tốt.

Ngoài ra, cũng từ thực tế của người tiêu dùng, nệm Kymdan đã khẳng định  khả năng kháng cháy qua nhiều vụ hoả hoạn khi tất cả vật dụng trong nhà đều thành tro bụi,  chỉ duy nhất tấm nệm Kymdan “trơ gan cùng tuế nguyệt”!

Sản phẩm vì sức khỏe

Việc chăm chút chất lượng sản phẩm và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế cho sản phẩm Kymdan là nỗ lực rất lớn của công ty không chỉ nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu mà quan trọng hơn là  hướng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 GSTS Nguyễn Khánh Dư – Chủ tịch Hội phẫu thuật lồng ngực và Tim mạch TP.HCM, nguyên Phó giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy từng nhận định: nệm cao su Kymdan bảo đảm về độ cứng cần thiết đối với các bệnh nhân nằm điều trị dài ngày tại bệnh viện, đặc biệt  đối với bệnh nhân bị bệnh về cột sống và thiếu nhi đang độ tuổi phát triển cột sống sinh lý.

Quan điểm này cũng được nhiều chuyên gia cột sống của Australia đồng tình và lựa chọn nệm Kymdan cho các bệnh viện. Với thông điệp “Kymdan, chăm sóc sức khỏe cho bạn từ giấc ngủ”, sản phẩm nệm Kymdan với 14 đặc tính độc đáo đã được các cơ quan chuyên môn trong nước và quốc tế công nhận, được phép lưu hành tại các thị trường khắt khe nhất là châu Âu và Hoa Kỳ…;  được bảo hộ nhãn hiệu ở hơn 91 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Chính điều này đã tạo cho Kymdan trở thành thương hiệu nệm cao su thiên nhiên đẳng cấp có một không hai không chỉ ở Việt Nam mà cả ở thị trường thế giới.

Đề cập đến việc bảo vệ và phòng ngừa các loại bệnh về cột sống, TS.BS Ngô Minh Lý – Trưởng Khoa Cột Sống A – Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM cũng khuyên  “ Cột sống giữ vai trò rất quan trọng trong việc làm trụ cột nâng đỡ phần lớn trọng lượng cơ thể đồng thời giúp cơ thể vận động một cách dễ dàng. Điều quan trọng nhất để tránh đau lưng và tránh những tác động xấu đến vùng cột sống là duy trì được ba đường cong sinh lý tự nhiên của cột sống. Với tư cách là người thầy thuốc điều trị cho các bệnh nhân bị lao cột sống, thoái hóa gai cột sống; đặc biệt là người lớn tuổi thường xuyên bị đau lưng, bệnh nhân sau thời kỳ hậu phẫu, trẻ em vẹo cột sống  bẩm sinh.. tôi khuyên nên sử dụng nệm Kymdan để tránh những bệnh lý về cột sống.  Nệm Kymdan không chỉ hỗ trợ điều trị các bệnh nhân có vấn đề về cột sống mà còn giúp bảo vệ và duy trì 3 đường cong sinh lý tự nhiên của người sử dụng bình thường, không có bệnh lý cột sống”.
 
Một số lưu ý về chương trình “Thay lời cám ơn” 2013

- Áo nệm (vỏ bọc đệm) được thay miễn phí giúp Khách hàng. (Khách hàng vui lòng không bồi dưỡng cho nhân viên giám định, thay áo nệm (vỏ bọc đệm) và làm sạch salon).

- Thời gian đăng ký thông tin tham gia chương trình: từ ngày 1-4-2013 đến hết ngày 30-6-2013. Khách hàng thuộc phạm vi của chương trình sẽ liên hệ đăng ký tại hệ thống phân phối sản phẩm của Công ty KYMDAN gồm: Văn phòng Công ty, Chi nhánh Kymdan trong nước, cửa hàng, đại lý, đại lý vệ tinh và cửa hàng liên kết.

• Đối với nệm xếp  sẽ được tặng áo nệm (vỏ bọc đệm) bằng chất liệu cotton.

• Các khách hàng đã từng tham dự chương trình “Thay lời cảm ơn” những năm trước thì tùy trường hợp cụ thể sẽ được hay không được tham gia chương trình “Thay lời cảm ơn 2013”, cụ thể:

+ Đối với khách hàng đã tham gia chương trình “Thay lời cảm ơn” các năm trước nhưng đến năm 2013 thời gian sử dụng sản phẩm vẫn CHƯA ĐỦ 20 năm thì không được tham gia chương trình “Thay lời cảm ơn” 2013.

+ Đối với khách hàng đã từng tham gia chương trình “Thay lời cảm ơn” các năm trước và đến năm 2013 nệm đang được sử dụng ĐỦ 20 năm thì được tiếp tục tham gia chương trình “Thay lời cảm ơn” 2013 đối với sản phẩm đạt thời gian sử dụng 20 năm trở lên.

• Công ty Kymdan chỉ áp dụng tặng quà đối với Quý khách hàng là người trực tiếp sử dụng và bảo quản tốt sản phẩm chứ không áp dụng đối với những đối tượng thu gom nệm (đệm) cũ nhằm thu lợi cá nhân.

• Riêng các đối tượng là khách sạn, nhà nghỉ, resort có sử dụng nệm Kymdan với số lượng nhiều cần cung cấp các chứng từ chứng minh nguồn gốc nệm  như phiếu bảo hành, hóa đơn hoặc hợp đồng bán hàng trong quá trình Công ty Kymdan giám định nệm nhằm làm cơ sở để Công ty Kymdan áp dụng hình thức quà tặng tương ứng đối với Quý khách hàng. Công ty Kymdan sẽ từ chối tặng quà đối với những khách hàng không cung cấp đầy đủ chứng từ trong suốt quá trình giám định nệm.

• Thông tin chi tiết về qui định sử dụng phiếu giảm giá, phiếu làm sạch salon được qui định trực tiếp trên phiếu.

• Để tham gia chương trình, vui lòng liên hệ:
    * VP tại TP.HCM: (08) 3861.9999                    
    * CN tại Hà Nội: (04)3773.4468
    * CN tại Đà Nẵng: (0511) 3865 6566               
    * CN tại Cần Thơ: (0711) 378 0286 
 
Việt Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI