Airbus trao giải thưởng về đào tạo kỹ thuật

Tin mới

05/11/2013 19:51

Airbus, nhà sản xuất máy bay hàng đầu thế giới, cùng với Hội đồng Hiệu trưởng các trường kỹ thuật toàn cầu (GEDC) - tổ chức đứng đầu thế giới về đào tạo kỹ thuật - đã vinh danh Ana Lazarin đến từ Trường Đại học bang Wichita (WSU- Mỹ) với giải thưởng đa dạng GEDC Airbus đầu tiên, công bố vào ngày 21-10 tại Viện Nghệ thuật Chicago trong cuộc họp hằng năm của GEDC.

Anna Lazarin được chọn nhờ sự nổi trội trong các chương trình tuyển dụng, duy trì và tư vấn giúp tăng số lượng sinh viên thiểu số tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật thuộc WSU lên 91% trong 5 năm qua.

Airbus và GEDC sáng lập giải thưởng này nhằm tưởng thưởng các cá nhân chủ động khuyến khích sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau và học các ngành khác nhau (không phân biệt giới tính, nền tảng xã hội, quốc tịch, văn hóa hoặc khuyết tật) để nghiên cứu và thành công trong lĩnh vực kỹ thuật. Mục tiêu dài hạn là bảo đảm rằng ngành công nghiệp kỹ thuật phản ánh được sự đa dạng của các cộng đồng mà nó hỗ trợ. Sự đa dạng này được nhìn nhận là động lực cho sự đổi mới rất đang cần thiết cho sự phát triển trong tương lai.

T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI